10:15 sáng bởi oanhoanh

Không chỉ gây ra sự khó chịu cho người dùng mà tình trạng sọc màn hình Oppo F1 nếu để lâu còn ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy.

Với smartphone nói chung và Oppo F1 nói riêng, màn hình luôn là bộ phận quan trọng nhất và đồng thời nó cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Chỉ với vài giây phút bất cẩn của người dùng, màn hình Oppo F1 đã có thể bị rơi vỡ, đơ, sọc, loang màu,… Và chỉ với vài giây phút bất cẩn ấy, có thể bạn sẽ không thể sử dụng máy được nữa hoặc dù nếu có thể, quá trình sử dụng máy của bạn cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tình trạng sọc màn hình Oppo F1 cũng vậy, đây vừa là một lỗi hư hỏng thường gặp, vừa gây ra nhiều sự khó chịu cho người dùng và nếu để lâu, các chức năng khác của máy cũng có thể bị ảnh hưởng theo.

Tinh trang soc man hinh Oppo F1

Tại sao màn hình Oppo F1 bị sọc?

Muốn chữa bệnh phải biết nguyên do, muốn khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1, phải biết điều gì đã gây ra nó. Các nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể gói gọn trong 4 yếu tố chính sau đây:

– Bộ bo mạch điều khiển máy bị hư hỏng do máy bị va đập, rơi rớt, ngấm nước, tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao hoặc có nhiều hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, sử dụng linh kiện, bộ sạc không chất lượng hay sạc pin cho máy bằng nguồn điện không ổn định cũng có thể gây ra tình trạng này.

– Trong máy có cài đặt ứng dụng không tương thích, gây xung đột phần mềm, khiến màn hình của máy bị sọc.

– Máy bị sọc màn hình ngay từ khi mới mua về do lỗi khách quan của nhà sản xuất.

Khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1 như thế nào?

– Đem máy tới các trung tâm bảo hành của hãng nếu như tình trạng này do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra.

– Xóa bỏ ứng dụng không tương thích rồi khởi động lại thiết bị từ 2 – 3 lần.

xu li tinh trang soc man hinh Oppo F1

– Đưa máy về trạng thái ban đầu bằng cách tiến hành khôi phục cài đặt gốc. Bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành.

– Tiến hành sửa chữa hoặc thay màn hình Oppo F1 chất lượng tại một trung tâm uy tín khi tình trạng sọc màn hình Oppo F1 vẫn không được khắc phục sau khi áp dụng các biện pháp nêu trên.

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh