10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa mạnh mẽ về cấu hình lại vừa hiện đại về tính năng, iPhone 7 Plus xứng đáng là chiếc điện thoại trong mơ của nhiều người.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại cao cấp này của Apple đôi khi cũng khiến người dùng cảm thấy thất vọng. Đó là khi máy bị hư hỏng ở một bộ phận nào đó, nhất là ở mặt kính, cảm ứng hay màn hình. Lúc này, có thể bạn sẽ phải dùng đến dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình iPhone 7 Plus, tùy vào từng trường hợp hư hỏng. Vậy bạn đã phân biệt được 2 trường hợp này hay chưa?

phan biet thay man hinh mat kinh iphone 7 plus

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus

Nếu như dịch vụ thay mặt kính có mức chi phí khá rẻ, thì dịch vụ thay màn hình nguyên bộ bao giờ cũng có mức giá cao hơn nhiều lần. Do đó, bạn cần phân biệt 2 trường hợp này để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Trường hợp thay mặt kính iPhone 7 Plus:

Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi cảm ứng và màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên mặt kính bên ngoài lại bị bể, xuất hiện những vết nứt hoặc trầy xước. Dù không nghiêm trọng và không ảnh hưởng nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn, nhưng bạn vẫn cần thay mặt kính cho iPhone 7 Plus để bảo đảo mặt thẩm mỹ cũng như giúp ngăn chặn những tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn có thể xảy ra.

Trường hợp thay màn hình iPhone 7 Plus:

Khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho chiếc iPhone 7 Plus của mình. Lúc này, máy thường có những dấu hiệu thường gặp như: Cảm ứng bị nhảy loạn, đơ, phản hồi chậm. Cảm ứng bấm không ăn, phản hồi lúc được lúc không, bị liệt ở một vài điểm hoặc liệt toàn bộ màn hình. Màn hình hiển thị bên trong bị sọc, đốm, chảy mực, nhấp nháy, loang màu, hiển thị sai màu, mốc trắng, ố vàng, tối đen,… Tất cả đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm của bạn.

Dù bạn phải thay mặt kính hay phải thay màn hình iPhone 7 Plus, bạn cũng đừng quên tìm cho mình một trung tâm cung cấp dịch vụ này chất lượng nhất. Chúc các lỗi hư hỏng trên màn hình chiếc iPhone 7 Plus của bạn sớm được khắc phục!

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

9:20 sáng bởi thanhcang

Nên thay màn hình Samsung A7 2016 ở đâu? Bạn nên chọn trung tâm nào để được thay màn hình Samsung A7 2016 chất lượng, chính hãng mà không phải...

Nên thay màn hình Samsung A7 2016 ở đâu chính hãng?
Tháng Ba 28, 2018 thanhcang