2:22 chiều bởi oanhoanh

Pin Samsung Note 5 tụt nhanh là lỗi đáng ghét mà rất nhiều người đang gặp phải. Dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn cách khắc phục lỗi tụt pin hiệu quả.

Pin Samsung Note 5 tụt nhanh do đâu chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bởi tình trạng tụt pin nhanh không phải là hiếm gặp cho những người dùng điện thoại này. Hầu hết sau một thời gian sử dụng người dùng sẽ bắt gặp hiện tượng này.

Pin Samsung Note 5 tut nhanh

Nguyên nhân khiến Samsung Note 5 tụt pin nhanh là do đâu?

Samsung Note 5 là dòng điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng nhờ mức giá tầm trung mà lại có nhiều tính năng hấp dẫn. Thế nhưng Note 5 vẫn thường bị một số lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu. Trong đó lỗi thường gặp đó là lỗi pin Samsung Note 5 tụt nhanh, vậy nguyên nhân là do đâu?

– Samsung Note 5 đang sử dụng chức năng wifi, bluetooth hoặc dữ liệu di động

– Điện thoại đang hoạt động trong vùng sóng yếu nên pin phải chia sẻ năng lượng với cột sóng

– Pin Samsung Note 5 bị chai.

– Để màn hình quá sáng gây hao pin nhanh.

– Do chạy quá nhiều ứng dụng trên máy khiến pin Note 5 bị tụt nhanh.

khac phuc pin samsung note 5 tut nhanh

Cách xử lý lỗi pin Samsung Note 5 tụt nhanh

Hiện tượng tụt pin là lỗi rất bình thường trong quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên nếu không sử dụng mà pin hao hụt nhiều, bạn nên kiểm tra và khắc phục ngay. Bạn có thể thử tắt các ứng dụng đang chạy trên Samsung Note 5 để tiết kiệm pin cho điện thoại. Tốt nhất chỉ nên sử dụng wifi hoặc dữ liệu di động khi cần thiết. Restore lại Samsung Note 5 để khắc phục lỗi phần mềm.

>> Xem thêm: Samsung Note 5 lỗi mất rung

Trường hợp pin Samsung Note 5 tụt nhanh do pin Samsung Note 5 bị chai, bạn nên thay mới pin để đảm bảo cho quá trình sử dụng tốt hơn. Hãy liên hệ ngay với các trung tâm sửa điện thoại uy tín FASTCARE để được khắc phục hiệu quả nhất.

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

3:10 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 ở đâu chính hãng. Trung tâm thay màn hình FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn. Hiện nay,...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang