2:22 chiều bởi oanhoanh

Pin Samsung Note 5 tụt nhanh là lỗi đáng ghét mà rất nhiều người đang gặp phải. Dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn cách khắc phục lỗi tụt pin hiệu quả.

Pin Samsung Note 5 tụt nhanh do đâu chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bởi tình trạng tụt pin nhanh không phải là hiếm gặp cho những người dùng điện thoại này. Hầu hết sau một thời gian sử dụng người dùng sẽ bắt gặp hiện tượng này.

Pin Samsung Note 5 tut nhanh

Nguyên nhân khiến Samsung Note 5 tụt pin nhanh là do đâu?

Samsung Note 5 là dòng điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng nhờ mức giá tầm trung mà lại có nhiều tính năng hấp dẫn. Thế nhưng Note 5 vẫn thường bị một số lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu. Trong đó lỗi thường gặp đó là lỗi pin Samsung Note 5 tụt nhanh, vậy nguyên nhân là do đâu?

– Samsung Note 5 đang sử dụng chức năng wifi, bluetooth hoặc dữ liệu di động

– Điện thoại đang hoạt động trong vùng sóng yếu nên pin phải chia sẻ năng lượng với cột sóng

– Pin Samsung Note 5 bị chai.

– Để màn hình quá sáng gây hao pin nhanh.

– Do chạy quá nhiều ứng dụng trên máy khiến pin Note 5 bị tụt nhanh.

khac phuc pin samsung note 5 tut nhanh

Cách xử lý lỗi pin Samsung Note 5 tụt nhanh

Hiện tượng tụt pin là lỗi rất bình thường trong quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên nếu không sử dụng mà pin hao hụt nhiều, bạn nên kiểm tra và khắc phục ngay. Bạn có thể thử tắt các ứng dụng đang chạy trên Samsung Note 5 để tiết kiệm pin cho điện thoại. Tốt nhất chỉ nên sử dụng wifi hoặc dữ liệu di động khi cần thiết. Restore lại Samsung Note 5 để khắc phục lỗi phần mềm.

>> Xem thêm: Samsung Note 5 lỗi mất rung

Trường hợp pin Samsung Note 5 tụt nhanh do pin Samsung Note 5 bị chai, bạn nên thay mới pin để đảm bảo cho quá trình sử dụng tốt hơn. Hãy liên hệ ngay với các trung tâm sửa điện thoại uy tín FASTCARE để được khắc phục hiệu quả nhất.

9:20 sáng bởi thanhcang

Nên thay màn hình Samsung A7 2016 ở đâu? Bạn nên chọn trung tâm nào để được thay màn hình Samsung A7 2016 chất lượng, chính hãng mà không phải...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là một chiếc điện thoại cận cao cấp với nhiều cải tiến nhưng Samsung A7 2017 vẫn không thể làm hài lòng nhiều người sử dụng. Trong đó, mức...

9:05 sáng bởi thanhcang

Lấy ngay trong ngày là tiêu chí mà nhiều khách hàng đang đặt ra cho mình khi cần thay màn hình điện thoại. Lý do một phần là bởi hiện...

Thay màn hình Samsung A5 2017 lấy ngay trong ngày
Tháng Ba 17, 2018 thanhcang