10:43 sáng bởi thanhcang

Quảng cáo mới nhất của iPhone 7 Plus “tập trung” vào chân dung

Apple đã phát hành quảng cáo mới nhất cho iPhone của Apple 7 Plus, và một lần nữa nó tập trung vào Chế độ Chân dung có sẵn với thiết lập máy ảnh kép. Điều này cho phép bạn sử dụng chiều sâu của thông tin hiện trường được lượm lặt từ hai máy quay ở mặt sau để tạo mờ nhìn chuyên nghiệp. Quảng cáo có tiêu đề “Thành phố” và chắc chắn bạn sẽ sớm nhìn thấy địa điểm này trong các chương trình yêu thích của bạn như Married at First Sight, NBA Playoffs và Sunday Night Baseball.

Quang cao moi nhat cua iPhone 7 Plus tap trung vao chan dung

Quảng cáo mới nhất của iPhone 7 Plus “tập trung” vào chân dung

Quảng cáo truyền hình 1 phút mở ra trong một thành phố lớn của châu Á. Đó là câu chuyện tình yêu cổ điển. Guy gặp Gal, một triệu người đang lang thang quanh phố đột nhiên biến mất, Guy sử dụng iPhone 7 Plus của mình để chụp ảnh Gal trong chế độ Chân dung. Chắc chắn, điều này xảy ra mỗi ngày.

Ngay sau đó, cặp đôi này đang làm những điều ngốc nghếch ở thành phố lớn, cả hai đều bùng nổ bên trong với cảm giác rằng mọi thứ đều có thể. Trước khi bạn biết điều đó, họ đang nắm tay nhau. Và khi họ đi dọc theo các con đường trống rỗng, bất chợt thành phố lại bị cuốn hút bởi một lần nữa. Và sau đó là dòng thẻ giải thích toàn bộ quảng cáo, “tập trung vào những gì bạn yêu thích”.

Ý tưởng là với chế độ Chân dung được kích hoạt, chủ đề của hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện sắc nét và tập trung ở phía trước, trong khi tất cả mọi người trong nền chỉ là một mờ. Vâng, chúng tôi nhận được nó. Chế độ Chân dung giống như hai người yêu nhau chỉ để mắt nhau. Mọi người đều biến mất. Và một lần nữa, khi quảng cáo kết luận, chúng tôi được nhắc nhở rằng Chế độ Chân dung, giống như tất cả các tính năng khác trên iPhone, là “thực tế ảo thuật”.

Chắc chắn, bạn có thể đợi cho đến tập 60 tuần này của Atlanta ở Atlanta để bắt đầu quảng cáo, nhưng tại sao chờ đợi? Tất cả bạn cần làm là nhấp vào video ở đầu câu chuyện và bạn sẽ được nhắc nhở về những ngày rảnh rỗi bạn đã trải qua ở thành phố lớn. Chỉ bạn, bạn quan trọng khác, hàng triệu người gặp gỡ, và iPhone của Apple.

Tin tức: iPhone 8 có thể được cung cấp chậm hơn dự kiến

Nguồn: Sưu tầm – Quảng cáo mới nhất của iPhone 7 Plus “tập trung” vào chân dung

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh