10:43 sáng bởi thanhcang

Quảng cáo mới nhất của iPhone 7 Plus “tập trung” vào chân dung

Apple đã phát hành quảng cáo mới nhất cho iPhone của Apple 7 Plus, và một lần nữa nó tập trung vào Chế độ Chân dung có sẵn với thiết lập máy ảnh kép. Điều này cho phép bạn sử dụng chiều sâu của thông tin hiện trường được lượm lặt từ hai máy quay ở mặt sau để tạo mờ nhìn chuyên nghiệp. Quảng cáo có tiêu đề “Thành phố” và chắc chắn bạn sẽ sớm nhìn thấy địa điểm này trong các chương trình yêu thích của bạn như Married at First Sight, NBA Playoffs và Sunday Night Baseball.

Quang cao moi nhat cua iPhone 7 Plus tap trung vao chan dung

Quảng cáo mới nhất của iPhone 7 Plus “tập trung” vào chân dung

Quảng cáo truyền hình 1 phút mở ra trong một thành phố lớn của châu Á. Đó là câu chuyện tình yêu cổ điển. Guy gặp Gal, một triệu người đang lang thang quanh phố đột nhiên biến mất, Guy sử dụng iPhone 7 Plus của mình để chụp ảnh Gal trong chế độ Chân dung. Chắc chắn, điều này xảy ra mỗi ngày.

Ngay sau đó, cặp đôi này đang làm những điều ngốc nghếch ở thành phố lớn, cả hai đều bùng nổ bên trong với cảm giác rằng mọi thứ đều có thể. Trước khi bạn biết điều đó, họ đang nắm tay nhau. Và khi họ đi dọc theo các con đường trống rỗng, bất chợt thành phố lại bị cuốn hút bởi một lần nữa. Và sau đó là dòng thẻ giải thích toàn bộ quảng cáo, “tập trung vào những gì bạn yêu thích”.

Ý tưởng là với chế độ Chân dung được kích hoạt, chủ đề của hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện sắc nét và tập trung ở phía trước, trong khi tất cả mọi người trong nền chỉ là một mờ. Vâng, chúng tôi nhận được nó. Chế độ Chân dung giống như hai người yêu nhau chỉ để mắt nhau. Mọi người đều biến mất. Và một lần nữa, khi quảng cáo kết luận, chúng tôi được nhắc nhở rằng Chế độ Chân dung, giống như tất cả các tính năng khác trên iPhone, là “thực tế ảo thuật”.

Chắc chắn, bạn có thể đợi cho đến tập 60 tuần này của Atlanta ở Atlanta để bắt đầu quảng cáo, nhưng tại sao chờ đợi? Tất cả bạn cần làm là nhấp vào video ở đầu câu chuyện và bạn sẽ được nhắc nhở về những ngày rảnh rỗi bạn đã trải qua ở thành phố lớn. Chỉ bạn, bạn quan trọng khác, hàng triệu người gặp gỡ, và iPhone của Apple.

Tin tức: iPhone 8 có thể được cung cấp chậm hơn dự kiến

Nguồn: Sưu tầm – Quảng cáo mới nhất của iPhone 7 Plus “tập trung” vào chân dung

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang