2:20 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Một vài ngày trở lại đây, một số rò rỉ đã tiết lộ rằng Galaxy C7 (2017) sẽ là một trong số ít điện thoại thông minh đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau.

Bây giờ, điện thoại thông minh Galaxy C7 (2017) này đã được phát hiện trên TENAA. Danh sách này chỉ ra sự hiện diện của một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau của Galaxy C7 (2017). Các tài liệu từ TENAA không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thiết bị được đề cập nhưng rõ ràng là sẽ có hai bộ cảm biến ở phía sau giống như chiếc mà chúng ta mong đợi sẽ xuất hiện trong Galaxy Note 8 sắp ra mắt vào ngày 23 tháng 8 và phiên bản Trung Quốc Của Galaxy J7 (2017).

Galaxy C7 (2017) với hai camera phía sau trên TENAA

Tuy nhiên, không có một lời chính thức từ Samsung về việc thực hiện một cảm biến camera kép trên Galaxy C7 sắp tới. Có nhiều khả năng công ty sẽ phế bỏ kế hoạch và sử dụng nó cho một chiếc điện thoại thông minh khác.

>> Xem thêm: Hình ảnh bị rò rỉ giới thiệu Samsung Galaxy Note 8

Một điều mà chúng tôi có thể mong đợi là để xem phiên bản Trung Quốc của Galaxy C7 (2017) để đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép. Khi điện thoại thông minh có vẻ như đã giải tỏa được cơ quan chứng nhận của Trung Quốc vì vậy có thể giả định rằng việc tung ra điện thoại thông minh này trong nước có thể là sắp xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi không có một ngày cụ thể nào cho sự ra mắt của nó và hiện vẫn chưa được biết.

Galaxy C7 (2017) với hai camera phía sau

Mặc dù thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh sắp ra mắt vẫn là một điều bí ẩn nhưng Galaxy C7 (2016) lại có màn hình Super AMOLED 5,7 inch kết hợp với một Snapdragon 625 SoC kết hợp với 4GB RAM. Chiếc điện thoại này sử dụng pin 3000mAh, máy ảnh chính 16MP và máy ảnh tự chụp 8MP. Chúng tôi có thể mong đợi nâng cấp các thông số kỹ thuật như Snapdragon 660 hoặc Snapdragon 630 SoC trong điện thoại thông minh sắp tới.

Nguồn: https://www.cnet.com/

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang