2:20 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Một vài ngày trở lại đây, một số rò rỉ đã tiết lộ rằng Galaxy C7 (2017) sẽ là một trong số ít điện thoại thông minh đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau.

Bây giờ, điện thoại thông minh Galaxy C7 (2017) này đã được phát hiện trên TENAA. Danh sách này chỉ ra sự hiện diện của một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau của Galaxy C7 (2017). Các tài liệu từ TENAA không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thiết bị được đề cập nhưng rõ ràng là sẽ có hai bộ cảm biến ở phía sau giống như chiếc mà chúng ta mong đợi sẽ xuất hiện trong Galaxy Note 8 sắp ra mắt vào ngày 23 tháng 8 và phiên bản Trung Quốc Của Galaxy J7 (2017).

Galaxy C7 (2017) với hai camera phía sau trên TENAA

Tuy nhiên, không có một lời chính thức từ Samsung về việc thực hiện một cảm biến camera kép trên Galaxy C7 sắp tới. Có nhiều khả năng công ty sẽ phế bỏ kế hoạch và sử dụng nó cho một chiếc điện thoại thông minh khác.

>> Xem thêm: Hình ảnh bị rò rỉ giới thiệu Samsung Galaxy Note 8

Một điều mà chúng tôi có thể mong đợi là để xem phiên bản Trung Quốc của Galaxy C7 (2017) để đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép. Khi điện thoại thông minh có vẻ như đã giải tỏa được cơ quan chứng nhận của Trung Quốc vì vậy có thể giả định rằng việc tung ra điện thoại thông minh này trong nước có thể là sắp xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi không có một ngày cụ thể nào cho sự ra mắt của nó và hiện vẫn chưa được biết.

Galaxy C7 (2017) với hai camera phía sau

Mặc dù thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh sắp ra mắt vẫn là một điều bí ẩn nhưng Galaxy C7 (2016) lại có màn hình Super AMOLED 5,7 inch kết hợp với một Snapdragon 625 SoC kết hợp với 4GB RAM. Chiếc điện thoại này sử dụng pin 3000mAh, máy ảnh chính 16MP và máy ảnh tự chụp 8MP. Chúng tôi có thể mong đợi nâng cấp các thông số kỹ thuật như Snapdragon 660 hoặc Snapdragon 630 SoC trong điện thoại thông minh sắp tới.

Nguồn: https://www.cnet.com/

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh