4:26 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung sẽ tung ra phiên bản kế thừa cho Galaxy Note 7 trong tháng 8 này vào ngày 23. Thiết bị mới này sẽ là Galaxy Note 8.

Trước khi Samsung Galaxy S8 xuất hiện, thông tin đã bị rò rỉ và chúng tôi đã có nhiều ý tưởng về điện thoại thông minh sẽ như thế nào và nó sẽ mang lại những gì. Và lần này, có vẻ như nó sẽ giống với thiết bị mới.

Galaxy Note 8 đã được làm tròn trong các máy tin đồn trong một thời gian ngay bây giờ, và khi chúng tôi nhận được gần gũi hơn với ngày ra mắt, những rò rỉ dường như xuất hiện thường xuyên hơn. Cũng như chúng tôi đã nói điều này, một lần nữa hình ảnh phablet mới đã bị rò rỉ và lần này thiết kế đầy đủ của thiết bị cầm tay đã được tiết lộ cùng với S Pen.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 8

Phổ biến tipster Evan Blass đã bị rò rỉ hình ảnh của Galaxy Note 8 sắp tới cùng với S Pen màu vàng và đen. Nói về hình ảnh bị rò rỉ, nó cho thấy rằng bảng điều khiển phía trước có một màn hình cong với vỏ không gỉ ở trên và dưới cùng và không có nút home. Có ống kính máy ảnh phía trước cùng với các cảm biến, có thể đi kèm với khả năng nhận dạng khuôn mặt.

Có nút Bixby ở phía bên phải, trong khi phím nguồn và bộ chỉnh âm lượng được đặt ở bên trái. Đối với S Pen, nó cũng thể thao một thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó. Ở phía sau, bạn có thể thấy thiết lập máy ảnh kép với đèn flash LED. Ngoài ra còn có bộ cảm biến dấu vân tay ngay cạnh nó.

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 8

Trong bất kỳ trường hợp, thiết kế khôn ngoan phablet sẽ có khả năng giữ lại các tính năng của các mô hình Galaxy S8 / S8 Plus. Tuy nhiên, người kế thừa mẫu Galaxy Note 7 “nổ” dự kiến ​​sẽ có màn hình vô cùng rộng 6.3 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB, bộ nhớ 64GB, camera hai mặt và pin 3300mAh.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật Android 7.0

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang