4:26 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung sẽ tung ra phiên bản kế thừa cho Galaxy Note 7 trong tháng 8 này vào ngày 23. Thiết bị mới này sẽ là Galaxy Note 8.

Trước khi Samsung Galaxy S8 xuất hiện, thông tin đã bị rò rỉ và chúng tôi đã có nhiều ý tưởng về điện thoại thông minh sẽ như thế nào và nó sẽ mang lại những gì. Và lần này, có vẻ như nó sẽ giống với thiết bị mới.

Galaxy Note 8 đã được làm tròn trong các máy tin đồn trong một thời gian ngay bây giờ, và khi chúng tôi nhận được gần gũi hơn với ngày ra mắt, những rò rỉ dường như xuất hiện thường xuyên hơn. Cũng như chúng tôi đã nói điều này, một lần nữa hình ảnh phablet mới đã bị rò rỉ và lần này thiết kế đầy đủ của thiết bị cầm tay đã được tiết lộ cùng với S Pen.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 8

Phổ biến tipster Evan Blass đã bị rò rỉ hình ảnh của Galaxy Note 8 sắp tới cùng với S Pen màu vàng và đen. Nói về hình ảnh bị rò rỉ, nó cho thấy rằng bảng điều khiển phía trước có một màn hình cong với vỏ không gỉ ở trên và dưới cùng và không có nút home. Có ống kính máy ảnh phía trước cùng với các cảm biến, có thể đi kèm với khả năng nhận dạng khuôn mặt.

Có nút Bixby ở phía bên phải, trong khi phím nguồn và bộ chỉnh âm lượng được đặt ở bên trái. Đối với S Pen, nó cũng thể thao một thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó. Ở phía sau, bạn có thể thấy thiết lập máy ảnh kép với đèn flash LED. Ngoài ra còn có bộ cảm biến dấu vân tay ngay cạnh nó.

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 8

Trong bất kỳ trường hợp, thiết kế khôn ngoan phablet sẽ có khả năng giữ lại các tính năng của các mô hình Galaxy S8 / S8 Plus. Tuy nhiên, người kế thừa mẫu Galaxy Note 7 “nổ” dự kiến ​​sẽ có màn hình vô cùng rộng 6.3 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB, bộ nhớ 64GB, camera hai mặt và pin 3300mAh.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật Android 7.0

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang