4:26 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung sẽ tung ra phiên bản kế thừa cho Galaxy Note 7 trong tháng 8 này vào ngày 23. Thiết bị mới này sẽ là Galaxy Note 8.

Trước khi Samsung Galaxy S8 xuất hiện, thông tin đã bị rò rỉ và chúng tôi đã có nhiều ý tưởng về điện thoại thông minh sẽ như thế nào và nó sẽ mang lại những gì. Và lần này, có vẻ như nó sẽ giống với thiết bị mới.

Galaxy Note 8 đã được làm tròn trong các máy tin đồn trong một thời gian ngay bây giờ, và khi chúng tôi nhận được gần gũi hơn với ngày ra mắt, những rò rỉ dường như xuất hiện thường xuyên hơn. Cũng như chúng tôi đã nói điều này, một lần nữa hình ảnh phablet mới đã bị rò rỉ và lần này thiết kế đầy đủ của thiết bị cầm tay đã được tiết lộ cùng với S Pen.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 8

Phổ biến tipster Evan Blass đã bị rò rỉ hình ảnh của Galaxy Note 8 sắp tới cùng với S Pen màu vàng và đen. Nói về hình ảnh bị rò rỉ, nó cho thấy rằng bảng điều khiển phía trước có một màn hình cong với vỏ không gỉ ở trên và dưới cùng và không có nút home. Có ống kính máy ảnh phía trước cùng với các cảm biến, có thể đi kèm với khả năng nhận dạng khuôn mặt.

Có nút Bixby ở phía bên phải, trong khi phím nguồn và bộ chỉnh âm lượng được đặt ở bên trái. Đối với S Pen, nó cũng thể thao một thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó. Ở phía sau, bạn có thể thấy thiết lập máy ảnh kép với đèn flash LED. Ngoài ra còn có bộ cảm biến dấu vân tay ngay cạnh nó.

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 8

Trong bất kỳ trường hợp, thiết kế khôn ngoan phablet sẽ có khả năng giữ lại các tính năng của các mô hình Galaxy S8 / S8 Plus. Tuy nhiên, người kế thừa mẫu Galaxy Note 7 “nổ” dự kiến ​​sẽ có màn hình vô cùng rộng 6.3 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB, bộ nhớ 64GB, camera hai mặt và pin 3300mAh.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật Android 7.0

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh