5:04 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Xiaomi đã thiết lập để bắt đầu thử nghiệm bản beta cho MIUI 9. Sau đó, công ty tiết lộ danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật chính thức.

Theo ông Huang – phó chủ tịch Xiaomi phụ trách tiếp thị chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình MIUI 9 trên Weibo. Ông đã cho ra các ảnh chụp màn hình để có được phản hồi từ người hâm mộ để biết họ thực sự nghĩ gì về nó. Đáng chú ý, những ảnh chụp màn hình này đã xuất hiện vài ngày sau khi chính thức xác nhận sự phát triển của MIUI 9 trên thiết bị. MIUI 9 dựa trên Android 7.0 Nougat được cho là xuất hiện với các tính năng như hình ảnh trong ảnh và màn hình chia nhỏ.

Rò rỉ hình ảnh Xiaomi với MIUI 9 trên Weibo

Có những báo cáo rằng Xiaomi sẽ hủy bỏ tính năng lập lịch trình SMS trên MIUI 9 do một số người dùng tin nhắn SMS ít ỏi. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ ứng dụng không cần thiết nào bị kẹt trong màn hình vì nó cho phép người dùng xóa các ứng dụng hệ thống và đây sẽ là một tính năng chào đón.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 4 đã có tại các cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ

Chủ đề của MIUI 9 được thấy trong ảnh chụp màn hình dường như không gây ấn tượng cho chúng tôi vì nó trông khá đồng bộ. Có thể thay đổi chủ đề theo sở thích của người dùng. Phong cách biểu tượng có vẻ như giống với những lần lặp lại trước đây của MIUI.

Xiaomi chạy phiên bản MIUI 9

Chúng tôi vẫn còn đủ thời gian để mong đợi MIUI 9 được phát hành chính thức trên Xiaomi. ROM ổn định của giao diện sẽ được triển khai chỉ sau khi thử nghiệm Beta đóng và mở. Xiaomi nên tham gia vào quá trình này vì Google sẽ sớm tung ra Android 8.0 trong khi MIUI 9 dựa trên Android Nougat năm ngoái.

Nguồn: https://www.gizbot.com

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh