5:04 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Xiaomi đã thiết lập để bắt đầu thử nghiệm bản beta cho MIUI 9. Sau đó, công ty tiết lộ danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật chính thức.

Theo ông Huang – phó chủ tịch Xiaomi phụ trách tiếp thị chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình MIUI 9 trên Weibo. Ông đã cho ra các ảnh chụp màn hình để có được phản hồi từ người hâm mộ để biết họ thực sự nghĩ gì về nó. Đáng chú ý, những ảnh chụp màn hình này đã xuất hiện vài ngày sau khi chính thức xác nhận sự phát triển của MIUI 9 trên thiết bị. MIUI 9 dựa trên Android 7.0 Nougat được cho là xuất hiện với các tính năng như hình ảnh trong ảnh và màn hình chia nhỏ.

Rò rỉ hình ảnh Xiaomi với MIUI 9 trên Weibo

Có những báo cáo rằng Xiaomi sẽ hủy bỏ tính năng lập lịch trình SMS trên MIUI 9 do một số người dùng tin nhắn SMS ít ỏi. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ ứng dụng không cần thiết nào bị kẹt trong màn hình vì nó cho phép người dùng xóa các ứng dụng hệ thống và đây sẽ là một tính năng chào đón.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 4 đã có tại các cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ

Chủ đề của MIUI 9 được thấy trong ảnh chụp màn hình dường như không gây ấn tượng cho chúng tôi vì nó trông khá đồng bộ. Có thể thay đổi chủ đề theo sở thích của người dùng. Phong cách biểu tượng có vẻ như giống với những lần lặp lại trước đây của MIUI.

Xiaomi chạy phiên bản MIUI 9

Chúng tôi vẫn còn đủ thời gian để mong đợi MIUI 9 được phát hành chính thức trên Xiaomi. ROM ổn định của giao diện sẽ được triển khai chỉ sau khi thử nghiệm Beta đóng và mở. Xiaomi nên tham gia vào quá trình này vì Google sẽ sớm tung ra Android 8.0 trong khi MIUI 9 dựa trên Android Nougat năm ngoái.

Nguồn: https://www.gizbot.com

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang