4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò rỉ. Và mặc dù chỉ vài giờ sau khi thông tin này hé lộ, một sự rò rỉ mới đã xuất hiện trực tuyến.

Theo hình ảnh, Oppo F5 sẽ có sẵn trong ba biến thể. Điện thoại thông minh sẽ có sẵn như là một tiêu chuẩn Oppo F5, một mạnh hơn Oppo F5 với 6GB RAM và sẽ có một biến thể giá cả phải chăng được gọi là Oppo F5 Youth.

Hơn nữa, theo tiêu chuẩn, Oppo F5 chuẩn sẽ có RAM 4GB, tính năng “AI Beauty”, màn hình fullview FHD 18: 9 với độ phân giải 2160 x 1080 và công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Oppo F5 6GB như tên cho thấy sẽ có RAM 6GB và lưu trữ nội bộ 64GB cũng như màn hình FHD và tính năng nhận dạng khuôn mặt giống nhau.

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể

Oppo F5 Youth dường như là một phiên bản của Oppo F5 chuẩn. Hình ảnh cho thấy chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một camera 16 MP, nhưng sẽ giữ cho Mặt Mở và tính năng AI Beauty.

Thật thú vị, tất cả ba biến thể sẽ có sẵn để đặt hàng trước và công ty có lẽ sẽ cung cấp miễn phí goodies như thẻ VIP, Oppo túi, và một túi quà tặng độc đáo, như nhìn thấy trên hình ảnh.

Rò rỉ Oppo F5 với ba biến thể

Ngoài ra, những rò rỉ trước đây cho rằng Oppo F5 sẽ có hai camera mặt trước, bao gồm hai bộ cảm biến 12MP. Mặc dù vậy, điện thoại thông minh có thể chơi một máy ảnh 20MP. Các chi tiết khác bao gồm pin Octa lõi Qualcomm Snapdragon 660 SoC, pin 4000mAh, giắc cắm âm thanh 3.5mm, cổng USB nhỏ, Bluetooth 4.2 và Wi-Fi hai băng tần. Điện thoại thông minh được cho là được cài đặt sẵn với Android 7.0 Nougat.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng ta chỉ phải chờ thêm vài ngày nữa cho đến khi ngày ra mắt mọi thứ sẽ được tiết lộ chính thức. Sự kiện ra mắt dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 10 tại Philippines và vào ngày 2 tháng 11 tại Ấn Độ.

>> Xem thêm: Oppo F5 rò rỉ hình ảnh với camera 12MP ở phía trước

9:53 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone, chẳng ai muốn chiếc điện thoại của mình lại bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhất là những hư hỏng liên quan đến...

9:05 sáng bởi thanhcang

Lấy ngay trong ngày là tiêu chí mà nhiều khách hàng đang đặt ra cho mình khi cần thay màn hình điện thoại. Lý do một phần là bởi hiện...

9:20 sáng bởi thanhcang

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, các khách hàng hiện nay khi cần thay màn hình Samsung J5 Prime còn quan tâm đến thời gian thay thế, thời hạn...

Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 Prime giá tốt nhất
Tháng Ba 15, 2018 thanhcang