4:58 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung Galaxy Note 8 đã được phổ biến trên mạng Internet và rò rỉ nhiều thông tin, giờ đây một lần nữa Note 8 được thông qua một video được rò rỉ

Samsung Galaxy Note 8 là một điện thoại thông minh rất được mong đợi sau khi Galaxy S8 và S8 + và các fan của Samsung cũng có những kỳ vọng cao từ đầu này sau khi thất bại của Note 7 đã xảy ra vào năm ngoái.

Trong bối cảnh như vậy và từ rò rỉ và tin đồn rằng chúng ta đã thấy cho đến nay Galaxy Note 8 sẽ được đưa vào một số tính năng thú vị. Như vậy một trong những điểm nổi bật chính của điện thoại thông minh sẽ là phía sau máy ảnh kép mà chúng ta đã thấy trong các thông tin trước. Quan trọng hơn, Galaxy Note 8 sẽ là thiết bị chủ lực đầu tiên của Samsung cho thể thao thiết lập máy ảnh như vậy.

Rò rỉ video hình ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8

Video của Note Galaxy 8 cho thấy rằng nó sẽ được thể thao ngang thẳng hàng phía sau máy ảnh kép. Mở tiếp tục để phân tích các đoạn video, có vẻ như các thiết lập máy ảnh sẽ được nâng lên và cũng sẽ bao gồm một đèn flash cũng như một bộ cảm biến dấu vân tay bên cạnh camera.

Hơn nữa, nói về việc thiết kế của nó trông giống như Galaxy Note 8 sẽ đi kèm với một tấm kính ở phía sau. Màn hình dường như có cạnh cong mà còn là trông giống như điện thoại thông minh sẽ có một số bezel ở phần trên mà camera chụp ảnh tự sướng, tai nghe và cảm biến khác được đặt. Điều thú vị là các nút home vật lý đã không còn.

>> Xem thêm: Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

Đến với các bên, ở phần bên phải bạn sẽ nhìn thấy nút Power và ở phía bên trái, bạn sẽ nhìn thấy các rocker  và nút Bixby AI. Có một microphone thứ ở phía trên và ở phía dưới, chiếc điện thoại có 3.5 mm jack âm thanh, một cổng USB Type-C, một loa ngoài và một khoang bút stylus S-Pen.Chiếc điện thoại hàng đầu theo rò rỉ cũng sẽ hơi dày hơn Galaxy Note 7. Các kích thước là 162.4×74.5×8.4mm trong khi Note 7 là 153.5×73.9×7.9mm.

Samsung Galaxy Note 8 theo báo cáo trước đó được dự kiến ​​sẽ đi kèm với một màn hình 6.3-inch với tỷ lệ 18.5:9 và hỗ trợ cho độ phân giải 2K. Việc thiết lập máy ảnh kép trên Galaxy Note 8 được dự kiến ​​sẽ được hai 12 cảm biến -megapixel và cũng nên đi kèm với tính năng OIS độc lập cho mỗi ống kính.

Video hình ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 đã được dự đoán sẽ đóng gói 6GB RAM và được cung cấp bởi Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 SoC lại khía cạnh này sẽ phụ thuộc vào các thị trường trên toàn cầu. Trong tương lai điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được hỗ trợ bởi một pin 3300mAh cùng với sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây.

Galaxy Note sắp tới 8 bao gồm chế độ Dex máy tính để bàn, một khả năng ghim thuyết minh hiển thị Always-On, cải thiện các tính năng phần mềm cho S-Pen bút stylus và đa nhiệm thông qua mô hình chia màn hình. Theo báo cáo gần đây, Samsung là dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại thông minh đôi khi trong tháng chín tại một thẻ giá $ 900 (khoảng Rs. 58.133).

Nguồn: http://www.gizbot.com/

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh