3:20 chiều bởi oanhoanh

Dòng điện thoại Redmi của Xiaomi đã trở nên phổ biến ở thị trường Ấn Độ. Trong khi điện thoại Redmi là sản phẩm tạo doanh thu chính cho Xiaomi, có vẻ như công ty đang tập trung sản xuất thiết bị Redmi Note mới.

Chúng ta đã thấy một số lần ra mắt thú vị nhất từ ​​công ty trong năm nay nhưng đáng chú ý là chúng ta sẽ thấy những đổi mới độc đáo từ công ty trong những ngày tới. Khi chúng tôi chờ đợi trong dự đoán tuyệt vời, một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi mới đã được phát hiện trực tuyến.

Điều thú vị về điều này là, hình ảnh rò rỉ mới cho thấy một số ít các nâng cấp mà điện thoại Redmi đã nhận được. Vâng, trong hình ảnh bạn có thể thấy rằng điện thoại thông minh ở mặt trước đi kèm với một màn hình có tối thiểu bezels. Nói về màn hình hiển thị và thiết kế không có màn hình, xu hướng đang bắt đầu rất nhanh và trong khi Vivo và Oppo đã phát hành điện thoại 18: 9 rẻ hơn, có vẻ như Xiaomi đang nhảy vào bandwagon với thiết bị Redmi Note sắp tới.

Rò rỉ Xiaomi Redmi Note mới với máy ảnh kép

Hình ảnh thứ hai hiển thị phía sau của điện thoại thông minh và chúng tôi có thể thấy rằng có một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau. Máy ảnh kép cũng đang trở thành xu hướng thị trường điện thoại thông minh hiện nay. Có máy quét dấu vân tay cũng như đèn flash bên dưới máy ảnh. Trong tất cả, có vẻ như Xiaomi muốn có liên quan về cung cấp mới nhất cho khách hàng của mình.

Loại điện thoại mới này cho chúng ta một ấn tượng rằng đó là một sự kết hợp của điện thoại thông minh Android không có màn hình hiện đại và Xiaomi Redmi Note 4. Theo báo cáo, điện thoại thông minh bí ẩn này được cho là một phần của dòng Redmi Note 5. Những tin đồn khác cho thấy chiếc điện thoại có thể đi kèm với một chipset Mediatek P25 hoặc P30 cao cấp chứ không phải là một CPU Snapdragon.

Rò rỉ Xiaomi Redmi Note với máy ảnh kép

Hơn nữa, nó cũng đã bị rò rỉ rằng cơ thể sẽ có một vật liệu hợp kim cùng với một camera 16 megapixel + 5 megapixel phía sau và pin 4000mAh. Hơn nữa, đây sẽ là mức 18: 9 tất cả các điện thoại màn hình và về cơ bản sẽ có hai biến thể sẽ bao gồm RAM 3GB + 32 GB lưu trữ và 4GB RAM + 64GB lưu trữ một. Giá sẽ vào khoảng 999.000 nhân dân tệ đến 1299 yuan (tương đương với mức Rs 9,839 – Rs 12,794).

Các thông tin bây giờ đang hạn chế và chúng tôi chưa nhận được bất kỳ từ nào từ công ty. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên về thiết bị này.

>> Xem thêm: OnePlus 5 nhận được cập nhật OxygenOS 4.5.12 mới

9:53 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone, chẳng ai muốn chiếc điện thoại của mình lại bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhất là những hư hỏng liên quan đến...

9:05 sáng bởi thanhcang

Lấy ngay trong ngày là tiêu chí mà nhiều khách hàng đang đặt ra cho mình khi cần thay màn hình điện thoại. Lý do một phần là bởi hiện...

9:20 sáng bởi thanhcang

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, các khách hàng hiện nay khi cần thay màn hình Samsung J5 Prime còn quan tâm đến thời gian thay thế, thời hạn...

Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 Prime giá tốt nhất
Tháng Ba 15, 2018 thanhcang