10:03 sáng bởi thanhcang

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào tháng 9, có thể có giá khoảng 900 USD

Sau sự thất vọng của Galaxy Note 7, tất cả các con mắt đang ở Samsung để xem công ty giao dịch với Galaxy Note thế hệ kế tiếp, được gọi là Galaxy Note 8. Theo Venture Beat, Note 8 sẽ chính thức được công bố vào nửa cuối tháng 9, và có thể trở thành chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung. Điều này mâu thuẫn với một tin đồn trước đó, nó đã cho thấy rằng Note 8 sẽ được công bố vào tháng Tám.

Theo báo cáo, một chú dế Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá € 999 tại châu Âu. Ở Mỹ, thiết bị mới có thể sẽ tốn kém hơn một chút, có thể khoảng 900 USD (vì giá ở châu Âu luôn cao hơn do VAT).

Samsung Galaxy Note 8 se duoc cong bo vao thang 9

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào tháng 9

Venture Beat cho biết Note 8 sẽ có màn hình 6,3 inch với tỉ lệ tương tự 18,5: 9 được thấy trên Galaxy S8 và S8 + (hình trên). Chiếc điện thoại này sẽ khác với Galaxy S8 + 6,2 inch nhờ vào một số tính năng, bắt đầu từ bút stylus S Pen độc quyền của Note, nên kèm theo khả năng phần mềm được cải tiến.

Galaxy Note 8 cũng sẽ khác biệt nhờ vào camera kép 12 MP và 6 GB bộ nhớ RAM (2 GB so với dòng máy Galaxy S8). Tuy nhiên, Note mới sẽ được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý tương tự như dòng S8 Snapdragon 835, hoặc Exynos 8895, tùy thuộc vào thị trường. Chiếc điện thoại cũng nên có một bộ cảm biến dấu vân tay đặt ở mặt sau, mặc dù nó nói rằng đây là vị trí xa hơn một chút so với các máy ảnh trên S8 và S8 +. Trên mặt trước của pin, Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ cung cấp pin 3300 mAh – nhỏ hơn 200 mAh so với pin của Chú ý 7 xấu số.

Có vẻ như tên chính thức của chiếc điện thoại mới này là Galaxy Note8, không phải là Galaxy Note 8 – đó là một sự khác biệt nhỏ nhưng rõ ràng, mặc dù chúng tôi không nghĩ rằng quá nhiều người sẽ quan tâm (hoặc sử dụng) không gian trống giữa Note 8.

Cuối cùng, Venture Beat báo cáo rằng Samsung Galaxy Note 8 nên có sẵn trong ba màu sắc biến thể (đen, xanh, vàng), có thể ngay sau khi công bố chính thức của nó. Cũng giống như các phiên bản trước của nó, Galaxy Note 8 sẽ gần như chắc chắn sẽ được phát hành thông qua tất cả các tàu sân bay Hoa Kỳ có liên quan. Chúng tôi sẽ ở đây để cho bạn biết thêm về thiết bị cầm tay ngay khi thông tin mới xuất hiện.

Xem thêm: Máy quét vân tay samsung gây ra các vấn đề về độ sáng màn hình

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào tháng 9

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang