3:08 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Trong một lễ hội ở Ấn Độ, Samsung đã thông báo rằng sẽ giảm giá cho các thiết bị hàng đầu của nó là Galaxy S8 và điện thoại thông minh Galaxy S8 Plus.

Người khổng lồ Hàn Quốc đang chào bán ít nhất là Rs. 4.000 trên điện thoại thông minh trước Navratras ở Ấn Độ. Hơn nữa, khách hàng của Ngân hàng HDFC có thể sẽ nhận được khoản tiền mặt bổ sung của Rs. 4.000 khi mua thiết bị. Giá của Samsung Galaxy S8 + (phiên bản 128GB) cũng đã được giảm bởi Rs. 1.000 phiếu mua hàng tương tự cho chủ thẻ ngân hàng HDFC.

Trong khi đó, đối tác thương mại điện tử chính thức của Samsung là Amazon đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note 8. Điện thoại thông minh được ra mắt với giá Rs. 67.900 ở Ấn Độ.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus giảm giá tại Ấn Độ

Người mua quan tâm sẽ được hưởng các ưu đãi khác bao gồm Rs 10,721 tiền mặt giảm giá trên Galaxy Note 8 nếu người mua sẵn sàng đổi điện thoại cũ. Samsung cũng cung cấp thêm Rs. 4.000 tắt trên phablet cho chủ sở hữu thẻ HDFC. Phiếu mua hàng sẽ có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Người tiêu dùng sẵn sàng trả một lần lệ phí 990 Rs trong thời gian mua hàng có thể yêu cầu bồi thường một lần phiếu thay thế màn hình, nếu không sẽ có chi phí nhiều hơn Rs. 12.000. Và còn hơn thế nữa! Để thu hút khách hàng, Samsung cũng cho ra bộ sạc không dây miễn phí có giá trị Rs. 4.499.

Điều đáng nói đến là hơn 1,5 nghìn người ở Ấn Độ đã đăng ký để mua Samsung Galaxy Note mới được đưa ra. 8. Đăng ký 1.5 lakh đã được thực hiện thông qua Amazon, nơi 72.000 đăng ký cho Lưu ý 8 vào ngày đầu tiên đăng ký. Trong khi các con số trông đầy hứa hẹn, Amazon.in lại mở đơn đặt hàng trước cho Note 8.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus giảm giá

Theo như giao hàng, Amazon Ấn Độ đã xác nhận bắt đầu vận chuyển từ 21 tháng 9 hoặc 22 tháng 9.

Ngoài Amazon, Samsung cũng lưu trữ dịch vụ đặt hàng trước trên trang web chính thức của hãng. Nó cũng cung cấp bộ sạc không dây miễn phí và thỏa thuận trao đổi, nhưng chỉ dành cho các mô hình thương hiệu cũ của Samsung.

Nguồn: Tin công nghệ

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh