3:46 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 sớm. Đây chính là một tin vui dành cho những ai đang sử dụng chiếc máy tính bảng này.

Bạn có thể tin rằng Samsung sẽ cung cấp một cập nhật hệ điều hành Android 7.0 Nougat cho một thiết bị đã được đưa ra thị trường hơn hai năm trước? Điều có vẻ khó tin này lại có thể xảy ra với trường hợp của Samsung Galaxy Tab A 9.7 – thiết bị vừa được phát hiện đang chạy Android 7.0 Nougat.

Chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 được chính thức công bố hồi tháng 3 năm 2015 và đưa ra thị trường hai tháng sau đó. Samsung thậm chí đã phát hành Android Marshmallow 6.0 cho Galaxy Tab A 9.7 nên nhiều người cho rằng nó sẽ là chiếc máy tính bảng cuối cùng có được bản cập nhật này trước thời điểm Samsung ngừng hỗ trợ các sản phẩm cũ.

Samsung Galaxy Tab A 9.7

Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Tin vui là Samsung vừa mới đăng ký phiên bản chỉ có Wi-Fi của Galaxy Tab A 9.7 tại Wi-Fi Alliance và máy tính bảng đang chạy Android Nougat 7.0, điều mà nhiều người không nghĩ rằng sẽ có thể sau hai năm.

Thật không may, danh sách tại Wi-Fi Alliance không đảm bảo rằng chiếc máy tính bảng cuối cùng này sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat, nhưng đó lại là bằng chứng cho thấy Samsung đang cố gắng đưa phiên bản mới của hệ điều hành lên Galaxy Tab A 9.7 của mình. Vì vậy, bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi trước khi có thông tin chính thức từ nhà sản xuất Samsung.

Có thể bạn quan tâm: Nokia 3 sẽ được cập nhật Android 7.1.1 Nougat vào cuối tháng 8

Nguồn: Theo The Phonearena

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang