3:46 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 sớm. Đây chính là một tin vui dành cho những ai đang sử dụng chiếc máy tính bảng này.

Bạn có thể tin rằng Samsung sẽ cung cấp một cập nhật hệ điều hành Android 7.0 Nougat cho một thiết bị đã được đưa ra thị trường hơn hai năm trước? Điều có vẻ khó tin này lại có thể xảy ra với trường hợp của Samsung Galaxy Tab A 9.7 – thiết bị vừa được phát hiện đang chạy Android 7.0 Nougat.

Chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 được chính thức công bố hồi tháng 3 năm 2015 và đưa ra thị trường hai tháng sau đó. Samsung thậm chí đã phát hành Android Marshmallow 6.0 cho Galaxy Tab A 9.7 nên nhiều người cho rằng nó sẽ là chiếc máy tính bảng cuối cùng có được bản cập nhật này trước thời điểm Samsung ngừng hỗ trợ các sản phẩm cũ.

Samsung Galaxy Tab A 9.7

Samsung Galaxy Tab A 9.7 sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Tin vui là Samsung vừa mới đăng ký phiên bản chỉ có Wi-Fi của Galaxy Tab A 9.7 tại Wi-Fi Alliance và máy tính bảng đang chạy Android Nougat 7.0, điều mà nhiều người không nghĩ rằng sẽ có thể sau hai năm.

Thật không may, danh sách tại Wi-Fi Alliance không đảm bảo rằng chiếc máy tính bảng cuối cùng này sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat, nhưng đó lại là bằng chứng cho thấy Samsung đang cố gắng đưa phiên bản mới của hệ điều hành lên Galaxy Tab A 9.7 của mình. Vì vậy, bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi trước khi có thông tin chính thức từ nhà sản xuất Samsung.

Có thể bạn quan tâm: Nokia 3 sẽ được cập nhật Android 7.1.1 Nougat vào cuối tháng 8

Nguồn: Theo The Phonearena

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang