9:09 sáng bởi thanhcang

Samsung khẳng định loa thông minh trên đà cạnh tranh với Google Home

Theo thông báo của Galaxy Note 8, Samsung không hề chậm lại. Sau khi xác nhận một chiếc Smartwatch S mới sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 8, công ty Nam Triều Tiên tuyên bố rằng một loa thông minh cũng có trong các tác phẩm. Mặc dù các quan chức của Samsung trước đây cho biết công ty không có kế hoạch ngay lập tức để khởi động một loa thông minh, chủ tịch Sammy của bộ phận di động, DJ Koh xác nhận rằng thiết bị như vậy sẽ được công bố sớm.

Google Home

Hơn nữa, Chủ tịch Samsung nói rằng công ty của ông rất nghiêm túc trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng vững chắc tại nhà với các thiết bị của Samsung, đó là lý do tại sao nó sẽ “di chuyển khá nhiều”.

Samsung sắp ra mắt loa sẽ cạnh tranh với Amazon Echo, Google Home, và HomePod của Apple. Mặc dù DJ Koh đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về thiết kế và nhìn của loa thông minh mà ông đã nói, nó sẽ được cung cấp bởi Bixby.

Các chi tiết mới được xác nhận bởi Samsung phù hợp với một báo cáo trước đó tuyên bố công ty đang làm việc trên một loa thông minh, nhưng sự tiến bộ đã được giữ lại bởi sự không có khả năng của công ty để triển khai phiên bản tiếng Anh Hoa Kỳ của Bixby ở nhiều quốc gia.

Với sự ra mắt gần đây của Bixby tại hơn 200 quốc gia, công việc trên loa thông minh của Samsung có thể bắt đầu lại. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu thiết bị sẽ được giới thiệu vào cuối năm hay chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2018.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung khẳng định loa thông minh trên đà cạnh tranh với Google Home

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang