4:18 chiều bởi oanhoanh

Samsung Note 8 có màu Deep Sea Blue hoàn toàn mới, nhằm giúp những ai yêu thích màu xanh nước biển đậm tìm được sự lựa chọn lý tưởng cho mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là Samsung Note 8 sẽ được ra mắt. Mọi thông tin về chiếc điện thoại này đang được các tín đồ công nghệ quan tâm hơn bao giờ hết và gần đây nhất, hình ảnh chiếc Samsung Note 8 trong màu Deep Sea Blue cũng được tiết lộ, khiến người dùng càng cảm thấy hào hứng hơn với sự ra mắt của chiếc smartphone này!

Bây giờ, hãy nhìn vào những gì chúng ta có ở đây – sau khi tiết lộ Galaxy Note 8 phablet sắp tới ở Midnight Black, Evan Blass đã biến mất trong suốt một phiên bản Deep Sea Blue cuối cùng.

Samsung Note 8

Nó có vẻ tốt ở phía trước, nhưng chúng ta có quyền hy vọng nó trông thậm chí đẹp hơn từ phía sau, và có một màu xanh S Pen để phù hợp. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có được một cái nhìn sâu vào kính màu xanh biển sâu, vì với tỷ lệ màn hình so với cơ thể, chỉ có một khung màu xanh dương để đánh giá cường độ của màu sắc.

Một điều chắc chắn là – Deep Sea không phải là Coral Blue, vì vậy chúng tôi có thể có một màu Note mới trên tay của chúng tôi được công bố vào tuần tới khi Samsung lên sân khấu vào ngày 23 tháng 8. Hy vọng rằng sắc màu Deep Sea Blue sẽ là một trong những lựa chọn có ở tất cả các quốc gia. Bạn có thích phiên bản màu xám đậm hơn màu xanh nhạt hơn chúng ta đã có trong Samsung Note 7?

Đừng bỏ lỡ: Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang