4:18 chiều bởi oanhoanh

Samsung Note 8 có màu Deep Sea Blue hoàn toàn mới, nhằm giúp những ai yêu thích màu xanh nước biển đậm tìm được sự lựa chọn lý tưởng cho mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là Samsung Note 8 sẽ được ra mắt. Mọi thông tin về chiếc điện thoại này đang được các tín đồ công nghệ quan tâm hơn bao giờ hết và gần đây nhất, hình ảnh chiếc Samsung Note 8 trong màu Deep Sea Blue cũng được tiết lộ, khiến người dùng càng cảm thấy hào hứng hơn với sự ra mắt của chiếc smartphone này!

Bây giờ, hãy nhìn vào những gì chúng ta có ở đây – sau khi tiết lộ Galaxy Note 8 phablet sắp tới ở Midnight Black, Evan Blass đã biến mất trong suốt một phiên bản Deep Sea Blue cuối cùng.

Samsung Note 8

Nó có vẻ tốt ở phía trước, nhưng chúng ta có quyền hy vọng nó trông thậm chí đẹp hơn từ phía sau, và có một màu xanh S Pen để phù hợp. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có được một cái nhìn sâu vào kính màu xanh biển sâu, vì với tỷ lệ màn hình so với cơ thể, chỉ có một khung màu xanh dương để đánh giá cường độ của màu sắc.

Một điều chắc chắn là – Deep Sea không phải là Coral Blue, vì vậy chúng tôi có thể có một màu Note mới trên tay của chúng tôi được công bố vào tuần tới khi Samsung lên sân khấu vào ngày 23 tháng 8. Hy vọng rằng sắc màu Deep Sea Blue sẽ là một trong những lựa chọn có ở tất cả các quốc gia. Bạn có thích phiên bản màu xám đậm hơn màu xanh nhạt hơn chúng ta đã có trong Samsung Note 7?

Đừng bỏ lỡ: Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang