4:18 chiều bởi oanhoanh

Samsung Note 8 có màu Deep Sea Blue hoàn toàn mới, nhằm giúp những ai yêu thích màu xanh nước biển đậm tìm được sự lựa chọn lý tưởng cho mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là Samsung Note 8 sẽ được ra mắt. Mọi thông tin về chiếc điện thoại này đang được các tín đồ công nghệ quan tâm hơn bao giờ hết và gần đây nhất, hình ảnh chiếc Samsung Note 8 trong màu Deep Sea Blue cũng được tiết lộ, khiến người dùng càng cảm thấy hào hứng hơn với sự ra mắt của chiếc smartphone này!

Bây giờ, hãy nhìn vào những gì chúng ta có ở đây – sau khi tiết lộ Galaxy Note 8 phablet sắp tới ở Midnight Black, Evan Blass đã biến mất trong suốt một phiên bản Deep Sea Blue cuối cùng.

Samsung Note 8

Nó có vẻ tốt ở phía trước, nhưng chúng ta có quyền hy vọng nó trông thậm chí đẹp hơn từ phía sau, và có một màu xanh S Pen để phù hợp. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có được một cái nhìn sâu vào kính màu xanh biển sâu, vì với tỷ lệ màn hình so với cơ thể, chỉ có một khung màu xanh dương để đánh giá cường độ của màu sắc.

Một điều chắc chắn là – Deep Sea không phải là Coral Blue, vì vậy chúng tôi có thể có một màu Note mới trên tay của chúng tôi được công bố vào tuần tới khi Samsung lên sân khấu vào ngày 23 tháng 8. Hy vọng rằng sắc màu Deep Sea Blue sẽ là một trong những lựa chọn có ở tất cả các quốc gia. Bạn có thích phiên bản màu xám đậm hơn màu xanh nhạt hơn chúng ta đã có trong Samsung Note 7?

Đừng bỏ lỡ: Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh