10:22 sáng bởi thanhcang

Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

Samsung đã có tin đồn sẽ đưa Galaxy Note 7 được tân trang ra thị trường vào đầu tháng 7, nhưng công ty Hàn Quốc đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về chủ đề này. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã thông báo hồi đầu tháng này rằng Samsung có thể giới thiệu Galaxy Note 7 FE (Fandom Edition) vào ngày 7 tháng 7. Vâng, có vẻ như tờ Wall Street Journal đã đưa tin từ Galaxy Note 7 FE vào ngày 7 7.

Samsung ra mat Galaxy Note 7 (FE) vao ngay 7 thang 7

Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

Tuy nhiên, điện thoại thông minh sẽ chỉ có sẵn để mua ở Hàn Quốc. Không hơn 400.000 đơn vị sẽ được trải rộng trên cả ba hãng hàng không chính trong nước, một lượng nhỏ hơn nhiều so với những gì đã được đồn đại trong quá khứ.

Samsung khá rõ ràng rằng nó sẽ không mang lại cho Galaxy Note 7 FE cho Hoa Kỳ, nhưng điện thoại thông minh chắc chắn sẽ có sẵn bên ngoài Hàn Quốc. Báo cáo của WSJ cũng đề cập rằng Samsung không tin rằng việc tung ra Galaxy Note 7 FE vào tháng tới sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của Galaxy S8.

Thật không may, không rõ khi nào và những quốc gia nào sẽ có được Galaxy Note 7 FE ngoài Hàn Quốc. Nếu chúng ta được phép đoán, Samsung sẽ không có quá nhiều đơn vị để bán kể từ bây giờ nó đã sẵn sàng cho thiết bị Galaxy Note kế tiếp được cho là chính thức vào cuối tháng Tám.

Chưa có thông tin chính thức về giá, nhưng các báo cáo trước đây tuyên bố rằng Galaxy Note 7 FE sẽ có giá khoảng 700 USD ngay tại Hàn Quốc.

Tin tức: Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

Nguồn: Sưu tầm – Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh