10:22 sáng bởi thanhcang

Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

Samsung đã có tin đồn sẽ đưa Galaxy Note 7 được tân trang ra thị trường vào đầu tháng 7, nhưng công ty Hàn Quốc đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về chủ đề này. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã thông báo hồi đầu tháng này rằng Samsung có thể giới thiệu Galaxy Note 7 FE (Fandom Edition) vào ngày 7 tháng 7. Vâng, có vẻ như tờ Wall Street Journal đã đưa tin từ Galaxy Note 7 FE vào ngày 7 7.

Samsung ra mat Galaxy Note 7 (FE) vao ngay 7 thang 7

Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

Tuy nhiên, điện thoại thông minh sẽ chỉ có sẵn để mua ở Hàn Quốc. Không hơn 400.000 đơn vị sẽ được trải rộng trên cả ba hãng hàng không chính trong nước, một lượng nhỏ hơn nhiều so với những gì đã được đồn đại trong quá khứ.

Samsung khá rõ ràng rằng nó sẽ không mang lại cho Galaxy Note 7 FE cho Hoa Kỳ, nhưng điện thoại thông minh chắc chắn sẽ có sẵn bên ngoài Hàn Quốc. Báo cáo của WSJ cũng đề cập rằng Samsung không tin rằng việc tung ra Galaxy Note 7 FE vào tháng tới sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của Galaxy S8.

Thật không may, không rõ khi nào và những quốc gia nào sẽ có được Galaxy Note 7 FE ngoài Hàn Quốc. Nếu chúng ta được phép đoán, Samsung sẽ không có quá nhiều đơn vị để bán kể từ bây giờ nó đã sẵn sàng cho thiết bị Galaxy Note kế tiếp được cho là chính thức vào cuối tháng Tám.

Chưa có thông tin chính thức về giá, nhưng các báo cáo trước đây tuyên bố rằng Galaxy Note 7 FE sẽ có giá khoảng 700 USD ngay tại Hàn Quốc.

Tin tức: Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

Nguồn: Sưu tầm – Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang