2:58 chiều bởi oanhoanh

Samsung S6 Edge lỗi âm thanh là lỗi khá nghiêm trọng ảnh hưởng nhiều tới việc sử dụng máy của người dùng. Vậy khắc phục Samsung S6 Edge mất âm thanh thế nào cho hiệu quả?

Samsung S6 Edge lỗi âm thanh dù là vấn đề rất bình thường nhưng nếu để tình trạng này kéo dài có thể sẽ gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên máy. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn cách đơn giản để khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Samsung S6 Edge hiệu quả.

Nguyên nhân chính dẫn đến Samsung S6 Edge lỗi âm thanh

Khi gặp lỗi Samsung S6 Edge lỗi âm thanh hẳn sẽ gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Người dùng sẽ không nghe thấy chuông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến, như vậy vô tình có thể bỏ qua những thông tin cần thiết và quan trọng. Chưa hết, với lỗi âm thanh còn khiến người dùng không thể nghe nhạc, xem phim, giải trí,.. Vì thế hãy nhanh chóng khắc phục để chấm dứt tình trạng này khi gặp phải nhé.

Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản gây nên lỗi âm thanh:

Lỗi phần cứng: Do va chạm mạnh như làm rơi rớt, để điện thoại bị ngấm nước

Lỗi phần mềm: Người dùng cài các phần mềm hay ứng dụng không tương thích vô tình làm cho Samsung S6 Edge bị mất âm thanh.

Lỗi chủ quan: Do môi trường sử dụng chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn. Hoặc do khe loa dính nhiều bụi bẩn đã gây nghẹt loa và làm điện thoại bị lỗi âm thanh.

Samsung S6 Edge loi am thanh

Mẹo xử lý Samsung S6 Edge lỗi âm thanh

Trước tiên hãy kiểm tra xem nút tăng giảm âm thanh trên Samsung S6 Edge. Có thể bạn đang đặt nó ở chế độ im lặng.

➡ Thử khởi động lại Samsung S6 Edge để khắc phục lỗi phần mềm.

➡ Thử cắm và rút tai nghe khỏi điện thoại, đây là một cách khắc phục khá hiệu quả.

➡ Tắt các thiết bị kết nối 3, Bluetooth trên Samsung S6 Edge.

➡ Nếu việc Reset máy mà không có kết quả, bạn hãy thử Restore lại máy. Đây chính là cách hiệu quả để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng. Nhưng cần nhớ nên lưu lại dữ liệu để tránh mất mát dữ liệu khi Restore lại máy.

>> Có thể bạn quan tâm: Pin Samsung Note 5 tụt nhanh

khac phuc Samsung S6 Edge loi am thanh

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được thì việc Samsung S6 Edge lỗi âm thanh có thể là do hư hỏng phần cứng. Tốt nhất hãy đem máy đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục lỗi trên ngay nhé.

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

3:10 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 ở đâu chính hãng. Trung tâm thay màn hình FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn. Hiện nay,...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang