9:21 sáng bởi thanhcang

So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

Giả sử bạn đang tìm kiếm điện thoại Android mới và khoảng 500 đô la là tất cả những gì bạn sẵn sàng chi tiêu. Cho đến gần đây, một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn là LG G6 – một thiết bị cầm tay có tính năng chống nước, với thiết kế hấp dẫn và thiết lập hai camera linh hoạt ở mặt sau. Nhưng bây giờ cũng có OnePlus 5 để xem xét trong phạm vi giá này. Nó có thể không hào nhoáng như G6, nhưng tài sản như thông số phần cứng hàng đầu và sắp xếp máy ảnh kép làm cho một trong những thiết bị Android có giá trị nhất có thể mua ngay bây giờ. Vậy bạn nên đi đến đâu: LG G6 hoặc OnePlus 5? Có thể so sánh này hướng dẫn bạn ra.

OnePlus 5 vs LG G6

So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

Có khá nhiều điều đặt hai điện thoại ra, và cách họ đang được xây dựng nằm trong danh sách. Như được ngụ ý trong đoạn trên, LG G6 là điện thoại hấp dẫn hơn của hai điện thoại – không chỉ nhờ kính và cấu trúc bằng kim loại, mà còn bởi vì màn hình của nó làm đầy phía trước hơn, tạo cho nó một cái nhìn hiện đại hơn. Thêm vào đó, G6 nhỏ hơn và hẹp hơn về mặt vật lý, điều này làm cho nó dễ quản lý hơn trong tay, mặc dù kích thước đường chéo của màn hình lớn hơn.

Bên cạnh soái hạm của LG, OnePlus 5 xuất hiện không bắt mắt và không phải là người bản địa, nhưng nó cũng lóng ngóng và ít hào nhoáng, và tôi chắc chắn rằng rất nhiều folks đang theo kiểu nhìn đó. Ngoài ra, vân tay không dính vào nó như họ làm với kính G6 của trở lại.

OnePlus 5 va LG G6

So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

Một chi tiết tò mò: OnePlus 5 có thanh trượt ở bên cạnh, cho phép bạn ngay lập tức vô hiệu một số hoặc tất cả các thông báo âm thanh. Đó là một ưu thế tuyệt vời mà tôi thường sử dụng để tắt điện thoại trước khi đi ngủ, như đồng hồ báo thức vẫn đang diễn ra, nhưng nó cũng có ích trong các cuộc họp hoặc gặp gỡ xã hội. Trên G6, tôi phải đánh thức điện thoại và fiddle với toggles để làm điều tương tự.

Và nói về đặc quyền, LG G6 có một số riêng của nó. Đây là một chiếc điện thoại chống nước, được chứng nhận IP68, vì vậy nó được sử dụng an toàn trong mưa và chụp ảnh bên bể bơi tuyệt vời. OnePlus 5 không được chứng nhận về khả năng chống lại các yếu tố, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn khi sử dụng chất lỏng.

Cả hai điện thoại đều có tính năng quét vân tay nhanh và chính xác, nhưng trong khi G6 ở mặt sau, OnePlus 5 giữ lại vị trí của nó ở phía trước. Cả hai giải pháp đều có được công việc, tuy nhiên việc có một đầu đọc dấu vân tay trước sẽ thu hút được lượng khán giả lớn hơn.

Nguồn: sưu tầm: So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh