9:21 sáng bởi thanhcang

So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

Giả sử bạn đang tìm kiếm điện thoại Android mới và khoảng 500 đô la là tất cả những gì bạn sẵn sàng chi tiêu. Cho đến gần đây, một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn là LG G6 – một thiết bị cầm tay có tính năng chống nước, với thiết kế hấp dẫn và thiết lập hai camera linh hoạt ở mặt sau. Nhưng bây giờ cũng có OnePlus 5 để xem xét trong phạm vi giá này. Nó có thể không hào nhoáng như G6, nhưng tài sản như thông số phần cứng hàng đầu và sắp xếp máy ảnh kép làm cho một trong những thiết bị Android có giá trị nhất có thể mua ngay bây giờ. Vậy bạn nên đi đến đâu: LG G6 hoặc OnePlus 5? Có thể so sánh này hướng dẫn bạn ra.

OnePlus 5 vs LG G6

So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

Có khá nhiều điều đặt hai điện thoại ra, và cách họ đang được xây dựng nằm trong danh sách. Như được ngụ ý trong đoạn trên, LG G6 là điện thoại hấp dẫn hơn của hai điện thoại – không chỉ nhờ kính và cấu trúc bằng kim loại, mà còn bởi vì màn hình của nó làm đầy phía trước hơn, tạo cho nó một cái nhìn hiện đại hơn. Thêm vào đó, G6 nhỏ hơn và hẹp hơn về mặt vật lý, điều này làm cho nó dễ quản lý hơn trong tay, mặc dù kích thước đường chéo của màn hình lớn hơn.

Bên cạnh soái hạm của LG, OnePlus 5 xuất hiện không bắt mắt và không phải là người bản địa, nhưng nó cũng lóng ngóng và ít hào nhoáng, và tôi chắc chắn rằng rất nhiều folks đang theo kiểu nhìn đó. Ngoài ra, vân tay không dính vào nó như họ làm với kính G6 của trở lại.

OnePlus 5 va LG G6

So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

Một chi tiết tò mò: OnePlus 5 có thanh trượt ở bên cạnh, cho phép bạn ngay lập tức vô hiệu một số hoặc tất cả các thông báo âm thanh. Đó là một ưu thế tuyệt vời mà tôi thường sử dụng để tắt điện thoại trước khi đi ngủ, như đồng hồ báo thức vẫn đang diễn ra, nhưng nó cũng có ích trong các cuộc họp hoặc gặp gỡ xã hội. Trên G6, tôi phải đánh thức điện thoại và fiddle với toggles để làm điều tương tự.

Và nói về đặc quyền, LG G6 có một số riêng của nó. Đây là một chiếc điện thoại chống nước, được chứng nhận IP68, vì vậy nó được sử dụng an toàn trong mưa và chụp ảnh bên bể bơi tuyệt vời. OnePlus 5 không được chứng nhận về khả năng chống lại các yếu tố, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn khi sử dụng chất lỏng.

Cả hai điện thoại đều có tính năng quét vân tay nhanh và chính xác, nhưng trong khi G6 ở mặt sau, OnePlus 5 giữ lại vị trí của nó ở phía trước. Cả hai giải pháp đều có được công việc, tuy nhiên việc có một đầu đọc dấu vân tay trước sẽ thu hút được lượng khán giả lớn hơn.

Nguồn: sưu tầm: So sánh giữa OnePlus 5 và LG G6

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang