4:21 chiều bởi oanhoanh
Tags: ,

Trong cuộc cạnh tranh giữa các trợ lý ảo trên smartphone, Siri của iPhone tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ của nó.

Các trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Nhiều người dùng vẫn cảm thấy chưa thoải mái hay không tự nhiên khi phải nói chuyện với điện thoại của mình. Trong khi đó, những người khác không tin tưởng vào thuật toán nhận dạng giọng nói và cảm thấy bực bội khi trợ lý ảo nhận dạng sai yêu cầu của họ.

Theo một nghiên cứu của Verto Analytics, 43,8% điện thoại thông minh ở Mỹ có một số ứng dụng AI, đã được sử dụng vào tháng 5 năm 2017. Các trợ lý giọng nói thường đi vào khoảng thời gian đi làm, ngay trước hoặc ngay sau khi Google Maps được sử dụng. Không có gì đáng ngạc nhiên nhưng đây là cú sốc thực sự – mặc dù người dùng điển hình của bạn sẽ sử dụng ứng dụng trợ lý của họ trong khoảng 12 phút mỗi tháng (trải rộng trên 10 phiên cùng kỳ), những người dành nhiều thời gian nhất Với AI của họ là phụ nữ 52 tuổi – 1,5 giờ mỗi tháng.

Siri

Nghiên cứu tiếp tục giới thiệu cách các trợ lý giọng nói phổ biến nhất đang làm việc như thế nào. Siri đã giảm số lượng người sử dụng từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017 – giảm 15% số người sử dụng hàng tháng (khoảng 7,3 triệu người sử dụng). Đồng thời, Alexa của Amazon đã tăng 325% trong người dùng hàng tháng, đi từ 800.000 đến 2.800.000, và Cortana của Microsoft cũng đã thấy một sự ổn định ổn định, từ 200.000 đến 700.000 trong cùng kỳ.

Tuy nhiên, Siri của Apple cũng vượt trội so với đối thủ – có 41,4 triệu người sử dụng nó hàng tháng, trong khi đối thủ thứ hai của nó là S Voice của Samsung với 23,2 triệu người sử dụng. Với Bixby Voice có thời gian ngọt ngào để ra mắt ở Mỹ, sự dẫn đầu đó sẽ không sớm thay đổi. Tuy nhiên, Verto lưu ý rằng các trợ lý thông minh toàn diện đã đạt được một số thành tựu và trong khi đó,  một số ứng dụng AI khác đang đánh dấu một sự tăng trưởng ổn định.

Đừng bỏ lỡ: Deutsche Bank cho biết các nhà phân tích lạc quan trên iPhone 8

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang