9:28 sáng bởi thanhcang

So sánh giữa Samsung Galaxy Note 8 và dòng sản phẩm OnePlus 5

Có rất nhiều điều để thích về Samsung Galaxy Note 8 và rất ít lý do để không có được một. Nó lớn, sáng bóng, và nó mạnh mẽ. Nó đi kèm với một S Pen Pen, và máy ảnh kép của nó có khả năng thực sự 2X zoom và hiệu ứng bokeh. Nhưng có một chi tiết đáng chú ý có thể làm bạn suy nghĩ hai lần trước khi lấy thẻ tín dụng đó – việc sở hữu sẽ khiến bạn quay trở lại khoảng $ 1000. Cám ơn!

The OnePlus 5 không thể phù hợp với sự hấp dẫn thị giác của Note 8, và nó cũng không có một bút stylus ưa thích. Nhìn vào kỹ thuật máy ảnh và phần cứng của nó, tuy nhiên, nó có thể cung cấp cho Note 8 một chạy cho tiền của nó. Và nói về tiền bạc, OnePlus 5 chi phí chỉ bằng một nửa. Bạn nên xem nó như là một sự thay thế cho Note 8, và phablet của Samsung có thực sự tốt gấp đôi?

Samsung Galaxy Note 8 vs OnePlus 5

Tôi đã bị cám dỗ để bắt đầu đoạn văn này với một trò đùa về Samsung Galaxy Note 8 là rất lớn, nhưng sau đó tôi quyết định không. Tôi có nghĩa là chắc chắn, nó đủ lớn để có trường trọng lực riêng của nó, nhưng đó chính là điểm của nó như là một sản phẩm. Đây là một thiết bị thích hợp được tạo ra để cung cấp nhiều không gian làm việc cho những người yêu cầu nó, và nó được công việc thực hiện tuyệt vời thông qua sử dụng hiệu quả của bất động sản, điền vào gần như tất cả các mặt trước của nó với không gian màn hình. Để hiển thị tất cả, màn hình hiển thị của nó được định hình theo tỷ lệ co là 18,5 x 9, cho phép bạn có diện tích màn hình rộng rãi trong cơ thể mà vẫn có thể nắm bắt được.

OnePlus 5 trông có vẻ bên cạnh chiếc note Galaxy 8 tương lai và tương lai nhưng thiết kế truyền thống của nó lại có thế mạnh. Đối với người mới bắt đầu, nó dễ vận hành hơn bằng một tay và việc thiếu một màn hình cong sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra những chiếc vòi đột ngột. Ngoài ra, máy quét vân tay ở vị trí có ý nghĩa hơn nhiều – bên dưới màn hình. Phần lưng kim loại của OnePlus 5 sẽ bền hơn so với kính của Note 8 cũng được tính đến.

Phát biểu của thiệt hại, Galaxy Note 8 là khả năng chịu nước – giống như mọi điện thoại cao cấp nên được ngày nay. Vì vậy, nó là S Pen Pen. Tuy nhiên, OnePlus 5 bỏ qua khả năng chịu nước, nhưng nó có một lợi ích riêng – nút trượt ở bên cạnh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các cấu hình lớn và im lặng. Khá gọn gàng!

Nguồn: Sưu tầm – So sánh giữa Samsung Galaxy Note 8 và dòng sản phẩm OnePlus 5

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang