4:07 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Sony dường như đang phải chống chọi với một vụ kiện cáo buộc nhà sản xuất Nhật Bản đã cố tình quảng cáo tính năng không thấm nước trên các thiết bị Xperia ở Hoa Kỳ. Vụ kiện đã được đệ trình sau khi nhà sản xuất chỉ đơn thuần từ chối yêu cầu bảo hành của chủ sở hữu thiết bị Sony Sau khi thiết bị cầm tay của họ đã bị hư hỏng do nước tràn vào các thiết bị.

Giữa những sự phát triển như vậy, chủ sở hữu thiết bị Sony Xperia ở Hoa Kỳ hiện sẽ đủ điều kiện nhận khoản hoàn lại tối đa 50 phần trăm hoặc gia hạn bảo hành để giải quyết vụ kiện tập thể.

Sony sẽ hoàn lại 50% cho chủ sở hữu thiết bị Xperia

Chủ sở hữu sẽ nhận được gần 300 đô la tiền hoàn trả cho nhà sản xuất thiết bị cầm tay đề xuất giá bán lẻ (MSRP). Đối với việc gia hạn bảo hành, chủ sở hữu các thiết bị của Sony sẽ nhận được một năm gia hạn và thiết bị ngoài thời gian bảo hành sẽ được bảo hành kéo dài sáu tháng.

Tuy nhiên, Sony đã tự thấy mình như vậy khi công ty ban đầu quảng cáo rằng thiết bị của họ không thấm nước, và do đó nhiều người sử dụng nghĩ rằng nó là chất chống thấm nước có thể đã ngâm thiết bị trong bể hoặc bất kỳ cơ thể nước nào khác. Trong khi đó, chứng nhận thực tế cho phần cứng là đánh giá IP58. Bây giờ, điều này có nghĩa là các thiết bị cầm tay có thể được ngập nước ở một độ sâu nhất định của nước trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng theo nguyên đơn, Sony đã mô tả sai về khả năng của sản phẩm cũng như quảng cáo sai về sản phẩm. Trong bất kỳ trường hợp nào, thỏa thuận đã đạt được và chủ sở hữu thiết bị đã yêu cầu bồi thường dịch vụ đã bị từ chối bởi Sony hiện nay sẽ đủ điều kiện cho một khoản hoàn trả.

Sony bị kiện với tính năng không thấm nước trên Xperia

Những người mua thiết bị của Sony ở Hoa Kỳ chỉ đủ điều kiện để gửi khiếu nại của họ. Khi đã hoàn thành, họ có thể xin gia hạn bảo hành hoặc nộp đơn yêu cầu nhận khoản hoàn trả cho việc từ chối yêu cầu bồi thường dịch vụ. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30 tháng 1 năm 2018.

Tổng cộng 24 thiết bị có thể được gia hạn bảo hành hoặc hoàn trả. Khoản hoàn trả sẽ có sẵn từ một loạt các sản phẩm của Sony bao gồm các sản phẩm tầm thấp đến các dịch vụ hàng đầu trong cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nguồn: Tin tức công nghệ điện thoại

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang