4:07 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Tại MWC Thượng Hải tuần này, Sony sẽ giới thiệu một hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D có thể được sử dụng để đọc sinh trắc học.

Để xác nhận chính xác danh tính của ai đó bằng tính năng nhận diện khuôn mặt, người ta phải sử dụng hình ảnh 3D. Hiện nay, hình ảnh 2D – một phần của tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt trên Android có thể không đủ tốt để bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó để xác minh danh tính cho các giao dịch tài chính. Nhưng tuần này, tại MWC Thượng Hải, Sony sẽ hiển thị một hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D có thể được sử dụng để đọc sinh trắc học.

Trong khi chức năng quét 3D như vậy sẽ được sử dụng trong thực tế gia tăng, nó cũng có thể được sử dụng cho mục đích bảo mật. Đó là những gì mà Sony nghĩ đến. Công ty này đang hợp tác với công ty nhận diện khuôn mặt của Thụy Sỹ KeyLemon, cung cấp bảo mật bằng cách sử dụng xác nhận khuôn mặt 3D. Không giống như việc quét 2D, các hệ thống 3D không thể bị lừa bằng cách sử dụng hình ảnh.

 

Phát biểu về tính năng này, nhà phân tích siêu sao của Apple Ming-Chi Kuo từ KGI tiết lộ rằng iPhone kỷ niệm 10 năm sẽ có một máy ảnh mặt trước mang tính cách mạng. Điều làm cho nó mang tính cách mạng là nó sẽ sử dụng chức năng quét 3D để nhận diện khuôn mặt và xác minh danh tính. Nếu mọi việc suôn sẻ, Kuo nói rằng điều này có thể thay thế Touch ID trên iPhone 8.

Đối với những người đã tránh xa các mô hình Xperia ở các tiểu bang vì thiếu một đầu đọc dấu vân tay trên các đơn vị này (ở Bắc Mỹ, Sony không thể có được một máy quét dấu vân tay trên điện thoại của họ), nhận dạng khuôn mặt 3D có thể có sẵn vòng tiếp theo của thiết bị cầm tay Xperia. Đầu tiên, chúng ta sẽ phải xem công nghệ này hoạt động như thế nào trong cuộc sống thực. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm có một số thông tin về tính năng này khi MWC Shanghai bắt đầu từ Thứ Tư 28 Tháng Sáu, và kết thúc vào ngày 1 tháng 7.

Xem thêm: Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh