8:58 sáng bởi oanhoanh

Bạn đang gặp phải tình trạng Sony Z4 bị lỗi cảm ứng? Bạn không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Sony Z4 bị lỗi cảm ứng là một lỗi hư hỏng thường gặp, khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu bởi sự trải nghiệm máy của mình gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân khiến Sony Z4 bị lỗi cảm ứng

✺ Do lỗi khách quan của nhà sản xuất bởi việc đảm bảo 100% máy Sony Z4 được bán ra thị trường đều hoàn hảo là việc gần như không thể.

✺ Miếng dán màn hình của máy có vấn đề nên máy không thể phản hồi thao tác của người dùng, khiến bạn lầm tưởng rằng Sony Z4 bị lỗi cảm ứng.

✺ Máy bị quá tải do người dùng sử dụng máy trong thời gian dài liên tục hoặc trong máy có nhiều ứng dụng nặng, tập tin rác, bộ nhớ đệm mà không được dọn dẹp thường xuyên.

Sony Z4 bi loi cam ung

Có nhiều ứng dụng nặng sẽ khiến Sony Z4 bị lỗi cảm ứng

✺ Phần mềm Sony Z4 bị xung đột do có ứng dụng không tương thích được cài đặt. Điều này cũng có thể khiến chức năng cảm ứng của máy bị ảnh hưởng.

✺ Người dùng sơ ý làm rơi máy, để máy bị va đập, ngấm nước hay phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại.

Khắc phục Sony Z4 bị lỗi cảm ứng như thế nào?

✺ Vệ sinh màn hình cho máy thật sạch sẽ và kiểm tra miếng dán màn hình xem nó có được dán đúng cách chưa hay có vấn đề gì không. Nếu có, bạn nên thay mới bằng một miếng dán khác.

✺ Xóa bỏ ứng dụng không tương thích, ứng dụng nặng, tập tin rác, bộ nhớ đệm để giải phóng bộ nhớ cho máy. Sau khi xóa, hãy khởi động lại thiết bị.

✺ Khôi phục cài đặt gốc cho máy để máy được quay về trạng thái ban đầu. Bạn cần sao lưu lại các dữ liệu trước khi tiến hành.

Sony Z4 bi loi cam ung

Khôi phục cài đặt gốc giúp khắc phục Sony Z4 bị lỗi cảm ứng

✺ Khi các biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn hãy đem máy tới một nơi thay màn hình Sony Z4 uy tín để được kĩ thuật viên có chuyên môn khắc phục Sony Z4 bị lỗi cảm ứng một cách chính xác và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bạn đang cảm thấy lo lắng vì Sony Z5 mất loa ngoài? Hãy đọc bài viết sau để biết cách xử lý khi tình trạng này xảy ra nhé! Bạn...

9:32 sáng bởi oanhoanh

Làm thế nào để khắc phục lỗi Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn một cách đơn giản và nhanh chóng? Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi này...

Mẹo khắc phục Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng
Tháng Năm 4, 2017 oanhoanh