3:44 chiều bởi oanhoanh

Cuối cùng, chiếc smartphone nổi bật của LG mang tên LG G6 cũng đã được cập nhật CallingPLUS từ Sprint. Điều này giúp người dùng có thể kết nối mạng tốt hơn.

Chiếc điện thoại G6 của LG gần đây đã nhận được một cập nhật nhỏ nhưng quan trọng tại Sprint. Hãng vận chuyển này đã âm thầm bổ sung hỗ trợ CallingPLUS cho LG G6, biến chiếc điện thoại trở thành smartphone thứ 4 cung cấp tính năng cụ thể này.

CallingPLUS là một giải pháp truyền thông được cung cấp đặc biệt bởi Sprint, cho phép khách hàng sử dụng thoại và dữ liệu đồng thời trong mạng LTE hoặc Wi-Fi của hãng. Hơn nữa, CallingPLUS sử dụng hai tính năng – gọi qua Wi-Fi và VoLTE (thoại và văn bản trên mạng Sprint LTE). Chính vì vậy, đây được coi là một tính năng rất hữu ích đối với người dùng.

Bên cạnh LG G6, các điện thoại thông minh sau đây hỗ trợ tính năng CallingPLUS của Sprint: Samsung J7 Perx, LG Stylo 3 và Samsung Galaxy S8/S8 +.

CallingPLUS

LG G6 là chiếc smarphone thứ 4 được nhận CallingPLUS từ Sprint

Cập nhật nặng ở 775MB và được đẩy OTA (trên không). Bên cạnh CallingPlus, Sprint cũng hỗ trợ cho một cái gọi là “VoWiFi bán buôn”, cũng như các bản vá an ninh mới nhất của Android.

Kể từ khi triển khai vào tuần trước, nhiều khách hàng của Sprint có thể đã nhận được cập nhật. Nếu bạn đã cập nhật tính năng này, bây giờ bạn đã có thể biết những cải tiến hữu ích mà mình nhận được là gì. Còn nếu chưa, bạn hãy cập nhật ngay để được trải nghiệm nó nhé.

Có thể bạn quan tâm: Khai thác WhatsApp có thể tiết lộ khi người dùng đang nhắn tin hoặc ngủ

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang