3:44 chiều bởi oanhoanh

Cuối cùng, chiếc smartphone nổi bật của LG mang tên LG G6 cũng đã được cập nhật CallingPLUS từ Sprint. Điều này giúp người dùng có thể kết nối mạng tốt hơn.

Chiếc điện thoại G6 của LG gần đây đã nhận được một cập nhật nhỏ nhưng quan trọng tại Sprint. Hãng vận chuyển này đã âm thầm bổ sung hỗ trợ CallingPLUS cho LG G6, biến chiếc điện thoại trở thành smartphone thứ 4 cung cấp tính năng cụ thể này.

CallingPLUS là một giải pháp truyền thông được cung cấp đặc biệt bởi Sprint, cho phép khách hàng sử dụng thoại và dữ liệu đồng thời trong mạng LTE hoặc Wi-Fi của hãng. Hơn nữa, CallingPLUS sử dụng hai tính năng – gọi qua Wi-Fi và VoLTE (thoại và văn bản trên mạng Sprint LTE). Chính vì vậy, đây được coi là một tính năng rất hữu ích đối với người dùng.

Bên cạnh LG G6, các điện thoại thông minh sau đây hỗ trợ tính năng CallingPLUS của Sprint: Samsung J7 Perx, LG Stylo 3 và Samsung Galaxy S8/S8 +.

CallingPLUS

LG G6 là chiếc smarphone thứ 4 được nhận CallingPLUS từ Sprint

Cập nhật nặng ở 775MB và được đẩy OTA (trên không). Bên cạnh CallingPlus, Sprint cũng hỗ trợ cho một cái gọi là “VoWiFi bán buôn”, cũng như các bản vá an ninh mới nhất của Android.

Kể từ khi triển khai vào tuần trước, nhiều khách hàng của Sprint có thể đã nhận được cập nhật. Nếu bạn đã cập nhật tính năng này, bây giờ bạn đã có thể biết những cải tiến hữu ích mà mình nhận được là gì. Còn nếu chưa, bạn hãy cập nhật ngay để được trải nghiệm nó nhé.

Có thể bạn quan tâm: Khai thác WhatsApp có thể tiết lộ khi người dùng đang nhắn tin hoặc ngủ

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang