9:28 sáng bởi thanhcang

T-Mobile thoả thuận đối với đơn đặt hàng iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X

Giống như iPhone 7, T-Mobile đã không ngần ngại trở thành người đầu tiên kéo kích hoạt trên iPhone 8 / Plus và X Promos, vì nó vừa gửi cho chúng tôi chi tiết đặt hàng trước, ném Apple Watch 3 cho biện pháp tốt. Trước hết, nó giới thiệu giảm giá 300 đô la, miễn là bạn mua ít nhất một iPhone 6 trong tình trạng tốt. Để so sánh, giao dịch thương mại của AT & T cho iPhone 32 GB 32 GB hiện tại là 300 USD vào lúc này, trong khi một giao dịch mua iPhone 6 tại Verizon mang 200 USD cho việc mua iPhone mới.

Tiếp theo là một nâng cấp cung cấp tương tự như chương trình JUMP của nó mà sẽ làm cho người mua tiềm năng nụ cười với niềm vui. T-Mobile sẽ giới thiệu một chương trình nâng cấp iPhone mới, trong thời gian cho iPhone 8, 8 Plus và X. Khi bạn đạt 50% giá của họ trong kế hoạch trả góp của T-Mobile, bạn có thể thương mại hóa chúng và nâng cấp lên iPhone tiếp theo miễn phí, vì người vận chuyển sẽ lau số dư còn lại, chủ yếu khóa bạn để nâng cấp hàng năm, thay vì phải trả tiền điện thoại trong hai năm, hoặc bao gồm những gì còn lại.

Những người đặt hàng trước các iPhone mới bằng cách mua chúng hoàn toàn, hoặc theo kế hoạch trả góp, sẽ nhận được miễn phí một lần này miễn phí, vì vậy Giám đốc điều hành John Legere không ngần ngại khoe khoang một chút:

Chương trình nâng cấp iPhone của T-Mobile là cách tốt nhất để duy trì hiện tại và đảm bảo bạn có thể khai thác hết công nghệ mạng mới nhất mà chúng tôi cung cấp. Tại Un-carrier, chúng tôi đã có Netflix trên Us. Chúng tôi đã có chương trình nâng cấp iPhone của chúng tôi. Chúng tôi đã có thuế và phí bao gồm. Tất cả đều nằm trên mạng lưới không giới hạn nhất của Mỹ – không có nơi nào tốt hơn để giải phóng iPhone 8 hoặc 8 Plus của bạn.

Ngoài vụ mùa iPhone theo mùa, T-Mobile cũng sẽ trình làng dòng sản phẩm Apple Watch Series 3 vào ngày 22 tháng 9 và có một kế hoạch giới thiệu đặc biệt với nó với 3 tháng kết nối LTE miễn phí, sau đó sẽ giữ lại chiếc Watch 3 trong vòng 4G $ 10 một tháng với AutoPay. Đối với giá của iPhone mới và Series 3 Watch – tốt, nó là cùng một thẻ mà Apple đã thông báo, nhưng T-Mobile là làm ngọt nồi với một BOGO kéo dài của các loại, dưới hình thức chương trình nâng cấp iPhone mới của nó.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile thoả thuận đối với đơn đặt hàng iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang