9:31 sáng bởi thanhcang

Tai nghe Bluetooth Jabra Elite 25e hands on

Từ một đống tro tàn trên thị trường tai nghe Bluetooth, Jabra đã thành công trong việc sản xuất tai nghe và các phụ kiện âm thanh khác – một thành công mà một trong những đối thủ cạnh tranh chính của nó là ho * Chanh lổ * ho * không thể làm được. Đầu năm nay, Jabra đã phát hành một đôi tai nghe thể thao không dây, có một bộ tính năng rắn ở một mức giá tốt. Tuần này công ty đã phát hành một bình thường hơn, nhưng vẫn theo “Elite”: The Elite 25e.

Các Elite 25e là một đằng sau cổ bộ tai nghe, với chồi strung dọc theo ở hai đầu của phần cổ. Các nụ silicon của chúng có hình dạng hình bầu dục hơn để khớp tốt hơn bên trong tai, một sự thay đổi đáng hoan hỉ ngay khi đưa chúng vào. Đeo những chiếc này trong thời gian dài không nên đổ mồ hôi. Phát biểu trong đó, thiết bị này cũng chống mồ hôi. Oh, và nói về những khoảng thời gian dài, 25e được xếp loại cho 18 giờ liên tục phát nhạc – khá ấn tượng, và gần như hữu ích vô tận. Sự kết hợp pin thoải mái và tuổi thọ pin nên là một kết hợp hoàn hảo cho các chuyến bay dài, hoặc các chuyến đi khác.

Ở phía bên phải của cổ, bạn sẽ tìm thấy bộ điều khiển âm lượng và một nút đa chức năng để ghép nối và bật nguồn. Bên trái là nút hình micrô được sử dụng để gọi điện thoại của bạn trợ lý giọng nói – bất cứ ai có thể được. Những tai nghe này cũng có một thủ thuật gọn gàng, nơi mà các nam châm đặt trên tai nghe được kết nối với nhau – một sự bổ sung mà Jabra muốn để bạn có thể trải nghiệm thực sự không có điện thoại.

Chất lượng âm thanh trên Elite 25e khá tốt. Bạn sẽ không có tiếng bass rung động đầu, hoặc mức âm lượng cực lớn, nhưng âm nhạc rất rõ ràng và cân bằng. Lắng nghe nhạc trên thiết bị là một trải nghiệm rất thú vị, và sẽ không chỉ là thủ thuật để nghe trên xe buýt, tại nơi làm việc hoặc trong phòng tập thể dục.

Jabra 25e dường như là một bộ chùm không dây rất chắc chắn. Bán lẻ với giá chỉ 80 đô la, mức độ thoải mái, chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin làm cho tai nghe này trở thành một hợp đồng gần như cưỡng lại được.

Nguồn: sưu tầm – Tai nghe Bluetooth Jabra Elite 25e hands on

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang