2:57 chiều bởi oanhoanh
Tags:

iOS 11 – phiên bản phần mềm mới nhất cho thiết bị iOS với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, có nhiều lý do để bạn không nên cập nhật iOS 11 ngay bây giờ.

iOS 11 đã có phiên bản dùng thử với nhiều tính năng hấp dẫn. Thông qua bản dùng thử này, Apple sẽ tổng hợp lỗi để cho ra mắt một bản hoàn thiện vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích ổn định và không ưa mạo hiểm, tò mò thì chúng tôi khuyên bạn không nên tải xuống bản cập nhật iOS 11 này. Lý do cụ thể là bởi:

Vấn đề tối ưu hóa

iOS 11 mới ở trong giai đoạn dùng thử nên tất nhiên, phiên bản này sẽ không hiệu quả như phiên bản hoàn thiện sẽ được ra mắt sau. Với giai đoạn này, mục đích chính của Apple là thu thập lỗi để khắc phục nên nó thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy. Chính vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi chiếc iPhone, iPad của mình hết pin nhanh khi cài đặt iOS 11 Beta nhé!

cap nhat iOS 11

Ứng dụng không tương thích

Một trong những sự cố lớn nhất làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy của bạn khi cài đặt ioS 11 Beta chính là sự không tương thích của các ứng dụng từ bên cung cấp thứ 3. Mặc dù các nhà phát triển ứng dụng đã được Apple đưa phiên bản iOS 11 beta để họ có thể cập nhật ứng dụng sao cho tương thích với phần mềm mới thì họ cũng không thể nào phát hành nó trước khi Apple tung ra bản iOS 11 chính thức vào tháng 9 năm nay.

Không ổn định

Cũng giống như các phiên bản dùng thử khác, iOS 11 Beta có thể gây ra những sự cố không mong muốn như giật, lag, crash, làm chậm iPhone, khiến iPhone khởi động lại liên tục hay máy bị đơ thường xuyên. Chắc chắn những điều này sẽ chỉ gây ra những sự khó chịu trong quá trình sử dụng máy của bạn.

Cap nhat iOS 11

Thiếu hỗ trợ

Bạn gần như không được hỗ trợ từ các chuyên gia khi cập nhật lên phiên bản iOS 11 Beta. Trong khi đó, các thông tin hỗ trợ từ Internet có thể không giúp bạn giải quyết được vấn đề. Còn Apple? Chắc chắn họ sẽ cho bạn câu trả lời rằng bạn cần đợi bản cập nhật phần mềm tiếp theo hoặc hạ xuống iOS 10.3.2.

Đừng bỏ lỡ: Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang