11:06 sáng bởi oanhoanh

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu là thắc mắc mà nhiều khách hàng đang đi tìm cho mình câu trả lời. Hãy đến FASTCARE để thấy câu trả lời tốt nhất.

Nơi nào thay màn hình iPhone 7 Plus tốt nhất TP.HCM

Có chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, FASTCARE từ lâu đã trở thành nơi thay màn hình iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng mà nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Chỉ cần đến đây, những băn khoăn của bạn như thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu sẽ hoàn toàn biến mất bởi trung tâm đã mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ với chất lượng không thể tốt hơn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, lại sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, trang thiết bị hiện đại, FASTCARE xứng đáng là nơi bạn trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ màn hình iPhone 7 Plus tại đây.

thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Khi thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp tại FASTCARE, bạn sẽ bỏ ra chi phí ít hơn so với việc sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm khác trong khi chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

  • Chi phí thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k. Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt nhưng mặt kính bị trầy xước, bể, nứt.
  • Chi phí thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k. Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng.

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu tai FASTCARE?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề làm khó bạn nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone hàng đầu tại TP.HCM.

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh