4:58 chiều bởi leehieu

Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền hiện nay tại TP.HCM là một trong vấn đề được nhiều khách hàng sử dụng điện thoại S6 quan tâm bởi sự cố hư hỏng và cần thay màn hình Samsung S6 mới là nhu cầu cấp bách ngay lúc này.

Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền

Đến với dịch vụ thay màn hình Samsung S6 điều mà khách hàng lo lắng nhất đó chính là chi phí dịch vụ bởi đây là dòng sản phẩm điện thoại cao cấp nên khi xảy ra hư hỏng và buộc phải thay linh kiện mới thì số tiền mà người dùng phải bỏ ra sẽ không nhỏ chút nào đặc biệt màn hình là linh kiện quan trọng của chiếc điện thoại nên sẽ có mức giá khá cao vì thế không phải ai cũng có khả năng thay màn hình Samsung S6 mới.

Thay màn hình Samsung S6 bao nhiêu tiền tại trung tâm FASTCARE

Dưới đây là bảng giá thay màn hình Samsung S6 mà trung tâm FASTCARE xin gửi đến tất cả quý khách hàng gần xa tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất cho dế yêu của mình. Chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ tại trung tâm luôn đảm bảo rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Model Thay mặt kính Thay màn hình Thay Vỏ
Samsung Galaxy S6 350k 3.250k 600k
Samsung Galaxy S6 Edge 850k 3.550k 800k
Samsung Galaxy S6 Edge Plus 1.450k 5.050k 1.000k

Lưu ý: Giá dịch vụ trên chưa bào gồm công tháo lắp và thay đổi theo từng thời điểm để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Để biết giá chính xác nhất hãy gọi ngay đến số Hotline 0916 518 518 – 0964 234 586 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Vì sao phải thay màn hình Samsung S6 tại FASTCARE

  • Nhận và xử lý sự cố hư hỏng nhanh chóng và chính xác nhất chỉ từ 45 đến 60 phút
  • Quá trình sửa chữa chuyên nghiệp và rõ ràng, sửa trực tiếp trước mặt khách hàng
  • Chi phí dịch vụ tại trung tâm luôn rẻ nhất khu vực
  • Chất lượng linh kiện đảm bảo chính hãng mới 100% từ nhà sản xuất
  • Bảo hành dịch vụ tại trung tâm lâu dài từ 3 đến 13 tháng
  • Được 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu không hài lòng về dịch vụ

Ngoài những cam kết với khách hàng trên, trung tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi xem tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/ .Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất!

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh