10:31 sáng bởi oanhoanh

Bên cạnh chất lượng và chi phí của dịch vụ thì thời gian thay màn hình iPhone 7 cũng là điều nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

iPhone 7 với nhiều tính năng đa dạng, vượt trội cùng thiết kế đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu công nghệ. Dù vậy, màn hình của chiếc điện thoại này lại có thể mắc phải nhiều lỗi khác nhau khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Để khắc phục những lỗi này, thay màn hình iPhone 7 là dịch vụ mà họ phải cần tới. Và với cuộc sống hiện đại bận rộn như hiện nay thì bên cạnh chất lượng, chi phí của dịch vụ, họ còn quan tâm đến việc thời gian thay màn hình iPhone 7 hiện nay như thế nào?

thoi gian thay man hinh iPhone 7

Vì sao phải thay màn hình iPhone 7?

Dù đã được nâng cấp về mọi mặt nhưng iPhone 7 vẫn có thể gặp phải nhiều sự cố về màn hình như màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, sọc nhiễu, cảm ứng bị liệt, đơ hay màn hình bị nhòe màu, loang lổ, có đốm, không thể hiển thị,… Nguyên nhân gây ra các hiện tượng này có thể là do lỗi khách quan từ nhà sản xuất hoặc lỗi chủ quan , sơ ý của người sử dụng.

Để khắc phục các lỗi trên và giúp máy có thể hoạt động tốt trở lại, thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất.

Thoi gian thay man hinh iPhone 7 hien nay

Thời gian thay màn hình iPhone 7 hiện nay như thế nào?

Tùy thuộc vào từng trung tâm và từng mức độ hư hỏng của máy mà thời gian thay màn hình iPhone 7 có sự chênh lệch nhau nhất định. Nếu trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lại được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến thì thời gian này sẽ được rút ngắn một cách đáng kể. Hiện nay tại FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone có tiếng tại TP.HCM thì thời gian tiến hành của dịch vụ này là từ 40 đến 90 phút. Vì vậy, nếu bạn cần được thay màn hình iPhone 7 nhanh chóng và chính xác thì đây chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh