2:25 chiều bởi oanhoanh

Thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android sẽ giúp bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ thuật này?

Tính năng đa nhiệm, giúp bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng mới chỉ được tích hợp trên phiên bản Android 7.0 Nougat – phiên bản Android mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đang sử dụng một hệ điều hành thấp hơn thì cũng đừng quá lo lắng, bởi thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android được hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

thu nho man hinh dien thoai Android

Các bước thu nhỏ màn hình điện thoại Android

Để sử dụng tính năng đa nhiệm bằng cách thu nhỏ màn hình điện thoại Android, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên Floating Apps. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này, bạn khởi động ứng dụng và cấp quyền cho nó thông qua lệnh Grant Now.

thu nho man hinh dien thoai

Sau đó, bạn sẽ được truy cập nhiều ứng dụng khác nhau ở đây như bấm giờ, duyệt web, facebook, la bàn, youtube,… Tuy nhiên, đây lại chính là điểm yếu của Floating Apps bởi bạn chỉ có thể chạy đa nhiệm các ứng dụng có sẵn trên Floating Apps chứ không thể chạy đa nhiệm các ứng dụng khác có ở trên máy.

Dù bị hạn chế ứng dụng nhưng điều này lại giúp bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ cho những điện thoại có bộ nhớ thấp. Hơn nữa, nhà phát triển của Floating Apps cũng đang cố gắng cho thêm nhiều ứng dụng cho người dùng trải nghiệm.

thu nho man hinh dien thoai Android

Như vậy, với Floating Apps, giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android thành công!

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh