2:25 chiều bởi oanhoanh

Thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android sẽ giúp bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ thuật này?

Tính năng đa nhiệm, giúp bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng mới chỉ được tích hợp trên phiên bản Android 7.0 Nougat – phiên bản Android mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đang sử dụng một hệ điều hành thấp hơn thì cũng đừng quá lo lắng, bởi thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android được hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

thu nho man hinh dien thoai Android

Các bước thu nhỏ màn hình điện thoại Android

Để sử dụng tính năng đa nhiệm bằng cách thu nhỏ màn hình điện thoại Android, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên Floating Apps. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này, bạn khởi động ứng dụng và cấp quyền cho nó thông qua lệnh Grant Now.

thu nho man hinh dien thoai

Sau đó, bạn sẽ được truy cập nhiều ứng dụng khác nhau ở đây như bấm giờ, duyệt web, facebook, la bàn, youtube,… Tuy nhiên, đây lại chính là điểm yếu của Floating Apps bởi bạn chỉ có thể chạy đa nhiệm các ứng dụng có sẵn trên Floating Apps chứ không thể chạy đa nhiệm các ứng dụng khác có ở trên máy.

Dù bị hạn chế ứng dụng nhưng điều này lại giúp bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ cho những điện thoại có bộ nhớ thấp. Hơn nữa, nhà phát triển của Floating Apps cũng đang cố gắng cho thêm nhiều ứng dụng cho người dùng trải nghiệm.

thu nho man hinh dien thoai Android

Như vậy, với Floating Apps, giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android thành công!

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin

3:08 chiều bởi oanhoanh

Trước đó, Lenovo sẽ công bố phiên bản cuối cùng của K8 Plus tại Ấn Độ. Hôm nay, đã có phiên bản của điện thoại thông minh với RAM 4GB và...

9:28 sáng bởi thanhcang

So sánh giữa Samsung Galaxy Note 8 và dòng sản phẩm OnePlus 5 Có rất nhiều điều để thích về Samsung Galaxy Note 8 và rất ít lý do để...

9:07 sáng bởi thanhcang

Làm thế nào để đạt được phong cách xem phim với LG V30 Đến nay, không có gì phủ nhận rằng LG V30 đang trên con đường dẫn đến thành...

Làm thế nào để đạt được phong cách xem phim với LG V30
Tháng Chín 21, 2017 thanhcang