2:25 chiều bởi oanhoanh

Thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android sẽ giúp bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ thuật này?

Tính năng đa nhiệm, giúp bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng mới chỉ được tích hợp trên phiên bản Android 7.0 Nougat – phiên bản Android mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đang sử dụng một hệ điều hành thấp hơn thì cũng đừng quá lo lắng, bởi thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android được hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

thu nho man hinh dien thoai Android

Các bước thu nhỏ màn hình điện thoại Android

Để sử dụng tính năng đa nhiệm bằng cách thu nhỏ màn hình điện thoại Android, bạn sẽ cần đến một ứng dụng mang tên Floating Apps. Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này, bạn khởi động ứng dụng và cấp quyền cho nó thông qua lệnh Grant Now.

thu nho man hinh dien thoai

Sau đó, bạn sẽ được truy cập nhiều ứng dụng khác nhau ở đây như bấm giờ, duyệt web, facebook, la bàn, youtube,… Tuy nhiên, đây lại chính là điểm yếu của Floating Apps bởi bạn chỉ có thể chạy đa nhiệm các ứng dụng có sẵn trên Floating Apps chứ không thể chạy đa nhiệm các ứng dụng khác có ở trên máy.

Dù bị hạn chế ứng dụng nhưng điều này lại giúp bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ cho những điện thoại có bộ nhớ thấp. Hơn nữa, nhà phát triển của Floating Apps cũng đang cố gắng cho thêm nhiều ứng dụng cho người dùng trải nghiệm.

thu nho man hinh dien thoai Android

Như vậy, với Floating Apps, giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android thành công!

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin

9:34 sáng bởi thanhcang

Một hacker đã giải mã được mã bảo mật của iPhone, nhưng dữ liệu của bạn vẫn an toàn Để làm cho Touch ID trên iPhone 5 trở nên an...

9:28 sáng bởi thanhcang

Vấn đề bloatware trên BlackBerry KEYone cần một bản cập nhật để khắc phục Chỉ một vài ngày trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng phiên bản thương hiệu...

9:31 sáng bởi thanhcang

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt Chiếc điện thoại hàng đầu của Nokia được chờ đợi từ lâu là cuối cùng chính...

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt
Tháng Tám 17, 2017 thanhcang