4:20 chiều bởi oanhoanh

Khi xem thử iOS 11 trên iPhone 7 Plus, nhiều người đã tìm thấy một tính năng kéo – thả hữu ích trong tập tin và ứng dụng quản lý tập tin mới.

Đó là sự hiện diện đáng chú ý bởi vì qua trình bày của Apple tại WWDC năm 2017, nhiều người đã nghĩ rằng tính năng này chỉ được hỗ trợ trên iPad. Có vẻ như giờ đây, tính năng kéo – thả cũng được hỗ trợ trên iPhone đang chạy bản phát triển iOS 11. Nhưng bạn sẽ chưa thể sử dụng vì nó bị khóa.

Đây là những gì mà một nhà phát triển iOS, Steven Troughton-Smith, gần đây đã tìm thấy. Anh đã khám phá ra một cách để kích hoạt tính năng kéo và thả qua trình duyệt iOS 11 dev trên iPhone, cho phép anh chuyển các nội dung từ ứng dụng này sang ứng dụng khác – ví dụ liên kết từ Safari tới các dấu trang của anh  hoặc hình ảnh từ một trang web thẳng vào Messages. Anh cũng nói rằng tính năng kéo và thả “hoạt động rất tốt”, mặc dù nhiều người không hoàn toàn tin tưởng vào tính thực tế của nó sau khi xem các video giới thiệu (cao siêu) mà anh đăng trên Twitter.

iOS 11

Trong mọi trường hợp, tính năng kéo và thả – trong trạng thái được Troughton-Smith trình bày không có vẻ lý tưởng cho việc sử dụng điện thoại thông minh, hoặc ít nhất không ở mức độ cao như được hiển thị. Có vẻ phù hợp hơn cho iPads với những ứng dụng và khả năng đa tác vụ song song của chúng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Apple sẽ vận chuyển hơn 40 triệu iPhone trong quý này

Tuy nhiên, một tính năng kéo và thả sẽ có ý nghĩa hơn trên điện thoại thông minh với nút trang chủ ảo, đó là những gì ít nhất một trong các iPhone kế tiếp được mong đợi sẽ tự hào. Chỉ cần suy nghĩ về nó: trên mô hình iPhone hiện tại, chuyển một đối tượng từ ứng dụng này sang ứng dụng khác sẽ yêu cầu chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấn nút nhà bằng tay. Có vẻ thuận lợi hơn nhiều để kéo một phần tử vào nút home ảo, điều này sẽ dẫn người dùng tới màn hình chủ của họ để chọn ứng dụng cho phần tử được đưa vào.

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh