2:01 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Ứng dụng nhắn tin – Messages trên các thiết bị iOS sẽ được trang bị nhiều tính năng mới khi iOS 11 chính thức được ra mắt.

Một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất trên iPhone – Messages sẽ được Apple tích hợp thêm nhiều tính năng trên hệ điều hành iOS 11.

Đồng bộ tin nhắn

Đây là một tính năng vô cùng cần thiết, nhất là trong trường hợp người dùng sử dụng từ 2 thiết bị iOS trở lên. Khi kích hoạt tính năng này với cùng 1 tài khoản iCloud, bạn sẽ có thể nhận và trả lời tin nhắn từ bất kì thiết bị iOS nào. Để kích hoạt, bạn vào Settings > Messages > Messages on iCloud và bật Messages Sync.

iOS 11

Hiệu ứng hình động mới

Trên iOS 10, rất nhiều hiệu ứng tin nhắn đã được tích hợp trên Messages và có vẻ như iFan cảm thấy rất thích thú với những hiệu ứng này. Hiểu được điều đó, Apple sẽ tiếp tục cung cấp những hiệu ứng hình động mới cho iOS 11 mà trước tiên, đó sẽ hiệu ứng Echo và Spotlight.

iOS 11

Tắt tiếng tin nhắn

Bình thường, để tắt thông báo khi có tin nhắn đến, bạn sẽ phải truy cập vào Cài đặt nên rất mất thời gian. Với ứng dụng Messages trên iOS 11, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái và chọn Hide Alert để tắt tiếng. Như vậy, bạn có thể thực hiện thao tác này đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với trước kia.

Trình ứng dụng mới

Trên iOS 11, khi bạn mở ứng dụng tin nhắn, phía dưới màn hình sẽ xuất hiện một dock ứng dụng. Bạn có thể vuốt sang bên trái để xem nhiều ứng dụng hơn. Để mở ứng dụng, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của ứng dụng đó và để xem danh sách cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp vào icon menu. Bộ chọn ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng được tích hợp trên Messages trên iOS 11 một cách dễ dàng.

iOS 11

Như vậy, có thể thấy những tính năng mới của Messages trên iOS 11 hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây trải nghiệm nhiều thú vị hơn cho người dùng thiết bị iOS.

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ video hình ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 8

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang