9:25 sáng bởi thanhcang

Trình duyệt Internet Samsung v6.0 phát hành với chế độ ban đêm

Samsung đã cập nhật phiên bản beta của Internet Browser cách đây vài ngày, nhưng các tính năng và cải tiến đã được thêm vào đã không được thử nghiệm quá lâu trước khi họ đưa nó vào ứng dụng ổn định. Phiên bản mới của Samsung Internet Browser đã được cải tiến với tất cả các tính năng mới được giới thiệu trong ứng dụng beta. Trong số những cải tiến mới quan trọng nhất là chế độ ban đêm, có vẻ như ngày càng có nhiều người hâm mộ trong số những người sử dụng điện thoại thông minh.

Samsung v6.0

Ngoài ra, Samsung Internet Browser v6.0 bây giờ đi kèm với một tùy chọn tương phản cao mới, làm cho mọi thứ trên màn hình nhìn rõ hơn và sáng hơn tại các chi phí năng lượng pin.

Hơn nữa, có một tùy chọn “Đồng bộ hóa với Samsung Cloud” mới cho phép người dùng của trình duyệt sao lưu và khôi phục các tùy chọn và dấu trang của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các cờ thí nghiệm mới đã được thêm vào, bao gồm Web Bluetooth, WebGL 2 và phần mở rộng Gamepad, có thể được truy cập qua cờ internet: //. Nếu bạn truy cập vào địa chỉ, bạn cũng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất kỳ địa chỉ nào trong số đó nhưng vẫn chưa rõ ràng về mức độ hiệu suất của chúng trên các thiết bị khác nhau.

Samsung Internet Browser v6.0 tương thích với tất cả điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi Android 5.0 Lollipop và do đó sẽ không thành vấn đề nếu bạn không có thiết bị Samsung.

Nguồn: Sưu tầm – Trình duyệt Internet Samsung v6.0 phát hành với chế độ ban đêm

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang