9:25 sáng bởi thanhcang

Trình duyệt Internet Samsung v6.0 phát hành với chế độ ban đêm

Samsung đã cập nhật phiên bản beta của Internet Browser cách đây vài ngày, nhưng các tính năng và cải tiến đã được thêm vào đã không được thử nghiệm quá lâu trước khi họ đưa nó vào ứng dụng ổn định. Phiên bản mới của Samsung Internet Browser đã được cải tiến với tất cả các tính năng mới được giới thiệu trong ứng dụng beta. Trong số những cải tiến mới quan trọng nhất là chế độ ban đêm, có vẻ như ngày càng có nhiều người hâm mộ trong số những người sử dụng điện thoại thông minh.

Samsung v6.0

Ngoài ra, Samsung Internet Browser v6.0 bây giờ đi kèm với một tùy chọn tương phản cao mới, làm cho mọi thứ trên màn hình nhìn rõ hơn và sáng hơn tại các chi phí năng lượng pin.

Hơn nữa, có một tùy chọn “Đồng bộ hóa với Samsung Cloud” mới cho phép người dùng của trình duyệt sao lưu và khôi phục các tùy chọn và dấu trang của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các cờ thí nghiệm mới đã được thêm vào, bao gồm Web Bluetooth, WebGL 2 và phần mở rộng Gamepad, có thể được truy cập qua cờ internet: //. Nếu bạn truy cập vào địa chỉ, bạn cũng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất kỳ địa chỉ nào trong số đó nhưng vẫn chưa rõ ràng về mức độ hiệu suất của chúng trên các thiết bị khác nhau.

Samsung Internet Browser v6.0 tương thích với tất cả điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi Android 5.0 Lollipop và do đó sẽ không thành vấn đề nếu bạn không có thiết bị Samsung.

Nguồn: Sưu tầm – Trình duyệt Internet Samsung v6.0 phát hành với chế độ ban đêm

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh