4:58 chiều bởi oanhoanh

Với những cập nhật và tính năng mới nhất, bây giờ, người dùng Truecaller sẽ có thể gọi video bằng Google Duo với ứng dụng này.

Truecaller, trình quay số truyền thống được sử dụng bởi gần 250 triệu người trên toàn cầu vừa thông báo bổ sung chức năng gọi điện video Google Duo cho ứng dụng Android của nó.

Sau khi cập nhật ngày hôm nay, người dùng Truecaller sẽ có thể thực hiện cuộc gọi điện video bằng Google Duo, giả sử họ sở hữu một điện thoại thông minh Android. Hơn nữa, các tùy chọn mới chỉ là một trong những tính năng cơ bản nhất.

TrueCaller

Bên cạnh tính năng gọi điện video mới của Google Duo, các nhà phát triển Truecaller đã bổ sung thêm một số cải tiến khác. Ví dụ: ứng dụng Android nên sử dụng ít bộ nhớ hơn trước, trong khi kích thước của ứng dụng đã giảm đáng kể.

Hơn nữa, chỉ thị SIM đã được thêm vào ID người gọi, và có một tùy chọn mới cho phép người dùng dán một số vào bàn phím số, điều mà người dùng Truecaller đã yêu cầu trong một thời gian dài.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đã có rất nhiều sửa lỗi, trong đó có một số cho các ngôn ngữ từ phải sang trái. Nếu bạn đã sử dụng Truecaller, thì bạn đã có thể tận dụng các tính năng mới kể từ khi phiên bản ứng dụng mới được xuất bản trong Cửa hàng Google Play. Những tính năng mới này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày đấy!

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng đồng hồ gốc của Android O hiện có trong cửa hàng Google Play

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang