11:12 sáng bởi oanhoanh

Bạn đang gặp tình trạng Samsung Note 5 lỗi mất rung khiến việc sử dụng điện thoại gặp nhiều bất tiện và khó chịu. Dưới đây là cách khắc phục hiệu quả dành cho bạn

Với chế độ rung trên điện thoại sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết được các thông báo như tin nhắn, cuộc gọi đến. Thế nhưng bạn lại đang gặp tình trạng Samsung Note 5 lỗi mất rung khiến cho bạn không hề hay biết các thông báo khi có tin nhắn hay cuộc gọi. Đây là lỗi khá phổ biến ở các dòng điện thoại nên bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Nguyên nhân khiến Samsung Note 5 lỗi mất rung

Lỗi mất rung trên điện thoại thường xảy ra do Samsung Note 5 bị va chạm gây chập mạch điện tử và dẫn tới hiện tượng điện thoại bị mất rung, hoặc khiến máy rơi vào tình trạng lúc rung lúc không.

Thêm một nguyên nhân nữa khiến Samsung Note 5 của bạn không rung nữa là do những lỗi ở bên trong phần cứng của máy có thể là hư hỏng mạch đã khiến người dùng không thể tháo máy ra được. Tuy nhiên nếu trường hợp mọi linh kiện trên điện thoại đều ổn thì nguyên nhân gây ra hiện tượng này thường là do phần cứng ở trong máy.

Dưới đây là những cách khắc phục khi chiếc điện thoại Samsung Note 5 của bạn không rung, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Samsung Note 5 loi mat rung

Cách xử lý Samsung Note 5 lỗi mất rung hiệu qua

Samsung Note 5 mất rung có thể do lỗi cài đặt trên máy. Tính năng rung của máy của bạn có thể đã bị bạn vô tình tắt đi. Vì vậy bạn nên kiểm tra cần rung trên thân máy xem lại nhé.

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra cài đặt âm thanh của máy. Nếu tính năng này đang tắt thì nên bật lên là được.

Với trường hợp do xung đột phần mềm thì bạn hãy gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích và tốn dung lượng trên máy có thể sẽ khắc phục được lỗi này.

khac phuc samsung note 5 loi mat rung

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà Samsung Note 5 lỗi mất rung vẫn không khắc phục được thì hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra máy ngay. Liên hệ với trung tâm FASTCARE để được khắc phục hiệu quả và sữa chữa tốt nhất nhé.

9:20 sáng bởi thanhcang

Nên thay màn hình Samsung A7 2016 ở đâu? Bạn nên chọn trung tâm nào để được thay màn hình Samsung A7 2016 chất lượng, chính hãng mà không phải...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là một chiếc điện thoại cận cao cấp với nhiều cải tiến nhưng Samsung A7 2017 vẫn không thể làm hài lòng nhiều người sử dụng. Trong đó, mức...

9:05 sáng bởi thanhcang

Lấy ngay trong ngày là tiêu chí mà nhiều khách hàng đang đặt ra cho mình khi cần thay màn hình điện thoại. Lý do một phần là bởi hiện...

Thay màn hình Samsung A5 2017 lấy ngay trong ngày
Tháng Ba 17, 2018 thanhcang