10:56 sáng bởi oanhoanh

iPhone 7 bị treo táo làm bạn lo lắng bởi sự cố này khiến quá trình sử dụng máy gặp nhiều khó khăn và công việc của bạn bị ảnh hưởng?

Làm thế nào để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị treo táo là thắc mắc của nhiều người sử dụng bởi đây là một lỗi hư hỏng khá thường gặp. Để giải đáp thắc mắc này, bạn nên đọc bài viết sau đây.

Nguyên nhân nào khiến iPhone 7 bị treo táo?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến iPhone 7 bị treo táo. Trong đó, những nguyên nhân phổ biến nhất là:

– Do màn hình của iPhone 7 bị treo: Bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó nhưng iPhone 7 đột nhiên tắt nguồn và reset lại, màn hình xuất hiện logo quả táo bị treo.

– Máy iPhone 7 của bạn có cài đặt một ứng dụng nào đó không tương thích với máy, tạo ra nhiều xung đột khác nhau khiến iPhone 7 không thể truy cập vào màn hình chính.

– Người sử dụng không để ý đến dung lượng pin khiến pin quá yếu dẫn đến tình trạng bị treo.

– Người dùng sử dụng bộ sạc không chính hãng, không chất lượng hoặc sử dụng nguồn điện không ổn định làm ảnh hưởng đến máy.

– Nếu máy của bạn bị rơi rớt, va đập mạnh cũng có thể gây ra lỗi này. Nếu vậy, bạn sẽ cần phải thay màn hình iPhone 7 chất lượng. Còn nếu do lỗi phần cứng, phần mềm thì bạn có thể áp dụng một số cách khắc phục dưới đây.

Sua loi iPhone 7 bi treo tao

Cách sửa lỗi iPhone 7 bị treo táo hiệu quả

– Bạn nên cập nhật phần mềm mới nhất cho chiếc iPhone 7 của mình, xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, tắt bỏ ứng dụng ngầm và xóa những ứng dụng không tương thích với máy.

– Bạn nên kiểm tra ic nguồn và main xem có hư hỏng gì không. Nếu có hư hỏng, bạn cần đem đi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới.

– Reset lại máy bằng cách tải phần mềm iTunes mới nhất về máy tính, kết nối iPhone 7 với máy tính rồi thực hiện theo các bước để cài đặt lại máy.

Nếu các biện pháp trên không đem lại hiệu quả thì bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín mà FASTCARE là một ví dụ điển hình. Khi tới đây, lỗi iPhone 7 bị treo táo sẽ được khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng với chi phí cực rẻ. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh