10:19 sáng bởi thanhcang

Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

Một vài tuần sau khi ra mắt một thiết kế lại lớn ứng dụng của nó, Twitter đang mang lại một tính năng mới quan trọng cho nền tảng Android: chế độ ban đêm. Tùy chọn mới đã có sẵn trong ít nhất một tuần trong phiên bản beta của Twitter dành cho Android nhưng hiện nay đang được đẩy mạnh cho số lượng khán giả lớn hơn.

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy chế độ ban đêm mới trong trình đơn Cài đặt và bảo mật, trong tab Hiển thị và âm thanh. Có một vài tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh cách thức “chế độ ban đêm” sẽ hoạt động trên thiết bị Android của bạn.

Twitter 7.2 danh cho Android duoc phat hanh voi tinh nang che do ban dem

Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

Ví dụ: bây giờ bạn có thể đặt chế độ ban đêm để hoạt động vào lúc hoàng hôn và tắt lúc lúc mặt trời mọc. Nếu bạn không muốn tận dụng tính năng chế độ ngủ đêm tự động, bạn có thể thử một số cài đặt khác mà bạn được cung cấp trong bản cập nhật mới.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn gõ “không” khi ứng dụng hỏi bạn nếu bạn muốn chế độ ban đêm hoạt động tự động khi bạn bật nó từ bật / tắt trong ngăn điều hướng.

Theo các nhà phát triển, ngoài một vài cập nhật nhỏ khác có ý nghĩa làm cho ứng dụng hoạt động tốt hơn trên các thiết bị Android, không có sự thay đổi nào trong phiên bản này.

Tin tức: Các ứng dụng ngày càng trở nên lớn hơn và chiếm nhiều dung lượng hơn

Nguồn: Sưu tầm – Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang