10:19 sáng bởi thanhcang

Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

Một vài tuần sau khi ra mắt một thiết kế lại lớn ứng dụng của nó, Twitter đang mang lại một tính năng mới quan trọng cho nền tảng Android: chế độ ban đêm. Tùy chọn mới đã có sẵn trong ít nhất một tuần trong phiên bản beta của Twitter dành cho Android nhưng hiện nay đang được đẩy mạnh cho số lượng khán giả lớn hơn.

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy chế độ ban đêm mới trong trình đơn Cài đặt và bảo mật, trong tab Hiển thị và âm thanh. Có một vài tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh cách thức “chế độ ban đêm” sẽ hoạt động trên thiết bị Android của bạn.

Twitter 7.2 danh cho Android duoc phat hanh voi tinh nang che do ban dem

Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

Ví dụ: bây giờ bạn có thể đặt chế độ ban đêm để hoạt động vào lúc hoàng hôn và tắt lúc lúc mặt trời mọc. Nếu bạn không muốn tận dụng tính năng chế độ ngủ đêm tự động, bạn có thể thử một số cài đặt khác mà bạn được cung cấp trong bản cập nhật mới.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn gõ “không” khi ứng dụng hỏi bạn nếu bạn muốn chế độ ban đêm hoạt động tự động khi bạn bật nó từ bật / tắt trong ngăn điều hướng.

Theo các nhà phát triển, ngoài một vài cập nhật nhỏ khác có ý nghĩa làm cho ứng dụng hoạt động tốt hơn trên các thiết bị Android, không có sự thay đổi nào trong phiên bản này.

Tin tức: Các ứng dụng ngày càng trở nên lớn hơn và chiếm nhiều dung lượng hơn

Nguồn: Sưu tầm – Twitter 7.2 dành cho Android được phát hành với tính năng chế độ ban đêm

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh