4:26 chiều bởi oanhoanh

Theo những thông tin mới nhất, ứng dụng mới 3D Creator của Sony sẽ không chỉ độc quyền cho 2 chiếc điện thoại Sony XZ1 và Sony XZ1 Compact.

Tuần trước, Sony đã ra mắt các thiết bị cầm tay Xperia XZ1 và XZ1 Compact với các phản ứng trái chiều – những đặc điểm kỹ thuật hàng đầu của họ và giá cả hợp lý đã bị lu mờ bởi thiết kế dẫn xuất của họ và thiếu các tính năng độc đáo. Khi gần như chỉ có 1 tính năng nổi bật là ứng dụng 3D Creator cho phép người dùng quét các đối tượng ba chiều bằng máy ảnh phía sau của thiết bị và sau đó sử dụng nó theo nhiều cách dễ thương và / hoặc đáng kinh ngạc.

Nhưng một khi bạn nghĩ về nó, ứng dụng này dường như không dựa vào bất kỳ tính năng phần cứng cụ thể nào của bộ đôi XZ1, có chipset và máy ảnh giống hệt nhau trong Xperia XZ Premium. Mặc dù các sản phẩm phần mềm độc quyền hiếm có ở thị trường điện thoại di động, nhưng người dùng ít khi vui khi phải đối mặt với việc nhớ lại cách Google đã gây áp lực cho việc nâng cấp phần mềm của chủ sở hữu Nexus 5X và 6P để kích hoạt các cử chỉ dấu vân tay giống Pixel.

3D Creator

Vì vậy, chỉ có ý nghĩa khi Sony phát hành 3D Creator cho XZ Premium – điều mà công ty đã tuyên bố công khai rằng họ có ý định làm.

Vì vậy, ngay cả khi nó có chi phí khá nhiều tính năng độc đáo duy nhất của XZ1 và XZ1 Compact, đây sẽ là tin tuyệt vời cho người sử dụng XZ Premium, một chiếc điện thoại hiện nay chi phí khá giống với XZ1 (sau một Cắt giảm giá 100 đô la).

Tuy nhiên, nếu tính đến thành công của Sony, chúng tôi đã không ngừng thở để nâng cấp lên Android 8.0 Oreo – trên thực tế, công ty hiện có động lực để trì hoãn nó để giữ cho ứng dụng độc quyền với phiên bản mới hơn XZ1. Tâm trí của bạn, chúng tôi không nói rằng Sony sẽ cố ý từ chối nâng cấp cho một lý do ngớ ngẩn như vậy, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không ngạc nhiên nếu nó đã làm.

Những fan hâm mộ của Eagle-eyed đã có thể nhận thấy một sự thiếu sót thú vị từ bài viết này (cũng như tuyên bố chính thức của công ty): Xperia XZs. Đối với những người không biết, đây là phiên bản Xperia XZ được trang bị công nghệ MotionEye giống như XZ Premium và bộ đôi XZ1. Nhưng không giống với chúng, XZs được trang bị chipset Snapdragon 820 năm ngoái, vì vậy điều này có thể chỉ là một trường hợp đơn giản của thiết bị thiếu năng lực xử lý.

Xem thêm: Âm thanh đặc biệt do Apple HomePod tạo ra với iPhone

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh