4:50 chiều bởi oanhoanh

Khi iOS 11 Beta 4 được phát hành, nhiều người đã phát hiện ra rằng, một số ứng dụng trên iOS đã được thiết kế lại phần biểu tượng của mình.

Bản iOS 11 Beta 4 hiện đã được phát hành cho các nhà phát triển (và những người dùng đủ mạo hiểm để đăng ký vào chương trình beta) và như thường lệ, nó có rất nhiều cải tiến về tính ổn định, các bản sửa lỗi và các cập nhật khác để hoạt động tốt hơn và nhanh hơn. Nhưng bên cạnh đó, IOS 11 Beta 4 cũng tung ra một số ít các biểu tượng mới cho các ứng dụng hoặc thay vào đó, nó cải tiến các biểu tượng của một vài ứng dụng mặc định của Apple được tải lên trên mọi thiết bị iOS.

Các ứng dụng được cải tiến lại một chút về biểu tượng là ứng dụng Notes, ứng dụng nhắc nhở và ứng dụng Danh bạ. Từ những gì mà người ta đã nhìn thấy cho đến nay, ngoài các biểu tượng mới, không có gì thay đổi trong chức năng ứng dụng và giao diện người dùng.

iOS 11 Beta 4

Biểu tượng của ứng dụng Reminders và Notes bây giờ là một dòng ngắn hơn trước đây, nhiều người nghĩ rằng điều này làm việc tốt hơn cho những gì đã là một phần thiết kế rất nhỏ, khép kín, vì nó vẫn quản lý được thông tin tương tự và trông ít chật hẹp khi khởi động.

Tuy nhiên, nhiều người lại không thể giải thích lý do tại sao các dấu đầu dòng trong ứng dụng Reminders đã biến mất khỏi mặt trái thông thường bên phải biểu tượng. Redmond Pie gợi ý rằng điều này có thể là sự giám sát của các nhà phát triển phần mềm của Apple, vì biểu tượng này có thể được mô tả giống như trong quá trình phát triển. Đây là cái gì đó có thể dễ dàng thay đổi trong thời gian cho lần phát hành cuối cùng của iOS 11, trừ khi đó là một sự lựa chọn thiết kế có chủ ý.

Mặt khác, biểu tượng của ứng dụng Danh bạ đã nhận được hình tượng “bạn bè” của Facebook, trong đó có cả hình dạng nữ và nam, với hình dáng người phụ nữ ở phía trước. Nếu bạn không nhớ, biểu tượng Facebook “bạn bè” đã từng có một nhân vật nam ở phía trước của một nhân vật nữ, nhưng vị trí của họ đã được thay đổi vào năm 2015.

iOS 11 Beta 4

Bên cạnh 3 biểu tượng được cải tiến, IOS 11 Beta 4 cũng mang lại rất nhiều chỉnh sửa nhỏ cho các biểu tượng của các ứng dụng iOS sau: Compass, Control Center, iBooks, iTunes Store, Trang chủ, Thư, Tin nhắn, Tin tức, Điện thoại, Ảnh, Cài đặt, Thời tiết. Tuy nhiên, những thay đổi trong các biểu tượng này rất nhỏ và hầu như không đáng chú ý trừ khi bạn so sánh chúng với các biểu tượng cũ bên cạnh nhau.

Xem thêm: Google phát hành Android O Developer Preview trước khi chính thức ra mắt

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh