9:34 sáng bởi thanhcang

Ứng dụng Đồng hồ gốc của Android O hiện có trong cửa hàng Google Play, bạn có thể down về

Android O chỉ ở gần góc, nhưng chúng ta đã biết khá nhiều về một số tính năng mới mà nó mang lại. Tháng trước, Google tiết lộ ứng dụng Đồng hồ gốc mới sẽ xuất hiện cùng với Android O. Ứng dụng Đồng hồ mới có sẵn cho tất cả những người đã lướt bất kỳ ứng dụng Android Previews Developer của Google phát hành trong vài tháng qua, vì vậy một số bạn có thể biết ứng dụng mới sẽ như thế nào.

dong ho goc cua Android O

Vâng, tin tốt là Google Clock dành cho Android O hiện đã có để tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Thật không may, nó sẽ không hoạt động trên các thiết bị không chạy Android O Developer Preview, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy APK, bạn có thể cài đặt nó bằng tay trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Bên cạnh việc được tối ưu hóa cụ thể để hoạt động trên Android O, ứng dụng Đồng hồ gốc cũng đã thu được một chủ đề tối mới để giảm căng thẳng trên mắt bạn khi bạn thiết lập báo thức tiếp theo.

Ứng dụng duy trì tất cả chức năng trước đó nhưng có một số thay đổi trực quan. Những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là màu xanh sống động hơn (xanh bắp hoa), trọng lượng của phông chữ tăng lên, cũng như các biểu tượng thích ứng mới và thiết kế phẳng.

Mặc dù Google đã thay đổi hoàn toàn ứng dụng Đồng hồ, nhưng các cải tiến nhỏ và cải tiến đã làm cho nó tốt hơn so với phiên bản trước đó (hiện tại đối với nhiều người).

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng Đồng hồ gốc của Android O hiện có trong cửa hàng Google Play

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh