9:34 sáng bởi thanhcang

Ứng dụng Đồng hồ gốc của Android O hiện có trong cửa hàng Google Play, bạn có thể down về

Android O chỉ ở gần góc, nhưng chúng ta đã biết khá nhiều về một số tính năng mới mà nó mang lại. Tháng trước, Google tiết lộ ứng dụng Đồng hồ gốc mới sẽ xuất hiện cùng với Android O. Ứng dụng Đồng hồ mới có sẵn cho tất cả những người đã lướt bất kỳ ứng dụng Android Previews Developer của Google phát hành trong vài tháng qua, vì vậy một số bạn có thể biết ứng dụng mới sẽ như thế nào.

dong ho goc cua Android O

Vâng, tin tốt là Google Clock dành cho Android O hiện đã có để tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Thật không may, nó sẽ không hoạt động trên các thiết bị không chạy Android O Developer Preview, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy APK, bạn có thể cài đặt nó bằng tay trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Bên cạnh việc được tối ưu hóa cụ thể để hoạt động trên Android O, ứng dụng Đồng hồ gốc cũng đã thu được một chủ đề tối mới để giảm căng thẳng trên mắt bạn khi bạn thiết lập báo thức tiếp theo.

Ứng dụng duy trì tất cả chức năng trước đó nhưng có một số thay đổi trực quan. Những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là màu xanh sống động hơn (xanh bắp hoa), trọng lượng của phông chữ tăng lên, cũng như các biểu tượng thích ứng mới và thiết kế phẳng.

Mặc dù Google đã thay đổi hoàn toàn ứng dụng Đồng hồ, nhưng các cải tiến nhỏ và cải tiến đã làm cho nó tốt hơn so với phiên bản trước đó (hiện tại đối với nhiều người).

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng Đồng hồ gốc của Android O hiện có trong cửa hàng Google Play

9:14 sáng bởi thanhcang

Samsung ra mắt Bixby 2.0 vì nó cố gắng bắt kịp với sự cạnh tranh Thế hệ thứ hai của trợ lý cá nhân ảo Bixby của Samsung đã được...

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google”
Tháng Mười 18, 2017 thanhcang