9:21 sáng bởi thanhcang

Verizon bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9

Tin tốt lành cho chủ sở hữu HTC One M9 ở Hoa Kỳ, vì điện thoại thông minh hai năm tuổi hiện đang được cập nhật hệ điều hành Android thứ hai. Thiết bị đã ra mắt lần đầu tiên tại Verizon với Android 5.0 Lollipop trên boong đang được cập nhật tới Nougat trong vài ngày tới.

HTC One M9

Verizon xác nhận trên trang web hỗ trợ của mình rằng HTC One M9 đủ điều kiện cho Android 7.0 Nougat, một bản cập nhật đưa ra khá nhiều tính năng và cải tiến mới. Ngoài ra, hãng cũng thông báo bản cập nhật bao gồm bản cập nhật bảo mật mới nhất của Android và bản sửa lỗi.

Để ghi nhớ lại, Android Nougat mang lại nhiều chế độ xem cửa sổ và chia màn hình, thêm các tùy chọn ứng dụng Cài đặt, nhanh hơn nhiều tác vụ, tùy chọn trả lời bổ sung và nhiều cải tiến về hình ảnh và hiệu suất khác.

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh HTC One M9 của Verizon, bạn có thể muốn kiểm tra xem pin của bạn đã được sạc đầy trước khi bắt đầu cập nhật phần mềm. The Big Red nói rằng bản cập nhật được đẩy bằng OTA và có thể bị bắt qua mạng Verizon hoặc Wi-Fi.

Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng Android Nougat sẽ là bản cập nhật phần mềm chính cuối cùng mà HTC One M9 sẽ nhận được, mặc dù điện thoại thông minh có thể tiếp tục nhận được cập nhật bảo mật một thời gian.

Nguồn: Sưu tầm – Verizon bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang