9:21 sáng bởi thanhcang

Verizon bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9

Tin tốt lành cho chủ sở hữu HTC One M9 ở Hoa Kỳ, vì điện thoại thông minh hai năm tuổi hiện đang được cập nhật hệ điều hành Android thứ hai. Thiết bị đã ra mắt lần đầu tiên tại Verizon với Android 5.0 Lollipop trên boong đang được cập nhật tới Nougat trong vài ngày tới.

HTC One M9

Verizon xác nhận trên trang web hỗ trợ của mình rằng HTC One M9 đủ điều kiện cho Android 7.0 Nougat, một bản cập nhật đưa ra khá nhiều tính năng và cải tiến mới. Ngoài ra, hãng cũng thông báo bản cập nhật bao gồm bản cập nhật bảo mật mới nhất của Android và bản sửa lỗi.

Để ghi nhớ lại, Android Nougat mang lại nhiều chế độ xem cửa sổ và chia màn hình, thêm các tùy chọn ứng dụng Cài đặt, nhanh hơn nhiều tác vụ, tùy chọn trả lời bổ sung và nhiều cải tiến về hình ảnh và hiệu suất khác.

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh HTC One M9 của Verizon, bạn có thể muốn kiểm tra xem pin của bạn đã được sạc đầy trước khi bắt đầu cập nhật phần mềm. The Big Red nói rằng bản cập nhật được đẩy bằng OTA và có thể bị bắt qua mạng Verizon hoặc Wi-Fi.

Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng Android Nougat sẽ là bản cập nhật phần mềm chính cuối cùng mà HTC One M9 sẽ nhận được, mặc dù điện thoại thông minh có thể tiếp tục nhận được cập nhật bảo mật một thời gian.

Nguồn: Sưu tầm – Verizon bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh