4:09 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Với các iFan thì iPhone 8 là một siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm nay. Đếm ngược ngày iPhone 8 ra mắt chính thức, hãy cùng xem qua video review iPhone 8 đầy ấn tượng sau đây nhé.

Trên kênh YouTube ConceptsiPhone tung ra một đoạn video giới thiệu về thiết kế của iPhone 8. Nếu đây là nguồn tin hoàn toàn chính xác thì thực sự iPhone 8 sẽ vô cùng ấn tượng. Dĩ nhiên nó sẽ vượt qua chiếc Samsung Galaxy S8 đang “làm mưa làm gió” ở thời điểm hiện tại.

Cận cảnh thiết kế mãn nhãn của thế hệ iPhone 8

Có rất nhiều luồng thông tin khác nhau xung quanh thiết kế của iPhone 8. Tuy nhiên hiện tại thì câu hỏi lớn nhất về iPhone 8 đó là:

  • Liệu Apple sẽ đặt cảm biến Touch ID vào màn hình OLED hay đặt vào mặt sau của thiết bị
  • iPhone 8 có chức năng sạc không dây như “lời đồn” hay vẫn sạc theo cách truyền thống
  • Khả năng nhận diện khuôn mặt có được thiết kế trên iPhone 8

Hãy cùng xem video dưới đây nhé. Nó sẽ cho bạn một số câu trả lời thú vị.

Xem thêm: iPhone 7 Plus bị lỗi cảm ứng

Những hình ảnh sống động trên video mà ConceptsiPhone đưa ra cho thấy rằng màn hình OLED hiển thị full cực kì đẹp mắt. Thêm vào đó kích thước màn hình của chiếc smartphone mới này cũng khá lớn. Trông nó cũng khá mỏng gọn.

Bên cạnh đó cảm biến Touch ID sẽ được đặt trên màn hình OLED. Và iPhone 8 sẽ kèm theo chức năng sạc không dây cực kì tiện lợi.

Nếu iPhone 8 được Apple phát hành trong mùa thu tới này mà giống như những minh họa sống động như video ở trên, mọi người sẽ xếp hàng để mua nó – ngay cả khi nó được bán với mức giá cao nhất thế giới 1000 USD.

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang