4:09 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Với các iFan thì iPhone 8 là một siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm nay. Đếm ngược ngày iPhone 8 ra mắt chính thức, hãy cùng xem qua video review iPhone 8 đầy ấn tượng sau đây nhé.

Trên kênh YouTube ConceptsiPhone tung ra một đoạn video giới thiệu về thiết kế của iPhone 8. Nếu đây là nguồn tin hoàn toàn chính xác thì thực sự iPhone 8 sẽ vô cùng ấn tượng. Dĩ nhiên nó sẽ vượt qua chiếc Samsung Galaxy S8 đang “làm mưa làm gió” ở thời điểm hiện tại.

Cận cảnh thiết kế mãn nhãn của thế hệ iPhone 8

Có rất nhiều luồng thông tin khác nhau xung quanh thiết kế của iPhone 8. Tuy nhiên hiện tại thì câu hỏi lớn nhất về iPhone 8 đó là:

  • Liệu Apple sẽ đặt cảm biến Touch ID vào màn hình OLED hay đặt vào mặt sau của thiết bị
  • iPhone 8 có chức năng sạc không dây như “lời đồn” hay vẫn sạc theo cách truyền thống
  • Khả năng nhận diện khuôn mặt có được thiết kế trên iPhone 8

Hãy cùng xem video dưới đây nhé. Nó sẽ cho bạn một số câu trả lời thú vị.

Xem thêm: iPhone 7 Plus bị lỗi cảm ứng

Những hình ảnh sống động trên video mà ConceptsiPhone đưa ra cho thấy rằng màn hình OLED hiển thị full cực kì đẹp mắt. Thêm vào đó kích thước màn hình của chiếc smartphone mới này cũng khá lớn. Trông nó cũng khá mỏng gọn.

Bên cạnh đó cảm biến Touch ID sẽ được đặt trên màn hình OLED. Và iPhone 8 sẽ kèm theo chức năng sạc không dây cực kì tiện lợi.

Nếu iPhone 8 được Apple phát hành trong mùa thu tới này mà giống như những minh họa sống động như video ở trên, mọi người sẽ xếp hàng để mua nó – ngay cả khi nó được bán với mức giá cao nhất thế giới 1000 USD.

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang