4:09 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Với các iFan thì iPhone 8 là một siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm nay. Đếm ngược ngày iPhone 8 ra mắt chính thức, hãy cùng xem qua video review iPhone 8 đầy ấn tượng sau đây nhé.

Trên kênh YouTube ConceptsiPhone tung ra một đoạn video giới thiệu về thiết kế của iPhone 8. Nếu đây là nguồn tin hoàn toàn chính xác thì thực sự iPhone 8 sẽ vô cùng ấn tượng. Dĩ nhiên nó sẽ vượt qua chiếc Samsung Galaxy S8 đang “làm mưa làm gió” ở thời điểm hiện tại.

Cận cảnh thiết kế mãn nhãn của thế hệ iPhone 8

Có rất nhiều luồng thông tin khác nhau xung quanh thiết kế của iPhone 8. Tuy nhiên hiện tại thì câu hỏi lớn nhất về iPhone 8 đó là:

  • Liệu Apple sẽ đặt cảm biến Touch ID vào màn hình OLED hay đặt vào mặt sau của thiết bị
  • iPhone 8 có chức năng sạc không dây như “lời đồn” hay vẫn sạc theo cách truyền thống
  • Khả năng nhận diện khuôn mặt có được thiết kế trên iPhone 8

Hãy cùng xem video dưới đây nhé. Nó sẽ cho bạn một số câu trả lời thú vị.

Xem thêm: iPhone 7 Plus bị lỗi cảm ứng

Những hình ảnh sống động trên video mà ConceptsiPhone đưa ra cho thấy rằng màn hình OLED hiển thị full cực kì đẹp mắt. Thêm vào đó kích thước màn hình của chiếc smartphone mới này cũng khá lớn. Trông nó cũng khá mỏng gọn.

Bên cạnh đó cảm biến Touch ID sẽ được đặt trên màn hình OLED. Và iPhone 8 sẽ kèm theo chức năng sạc không dây cực kì tiện lợi.

Nếu iPhone 8 được Apple phát hành trong mùa thu tới này mà giống như những minh họa sống động như video ở trên, mọi người sẽ xếp hàng để mua nó – ngay cả khi nó được bán với mức giá cao nhất thế giới 1000 USD.

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh