10:54 sáng bởi thanhcang

Video cho cái nhìn gần nhất về dòng iPhone 8 5,8 inch đầu tiên của Apple

Tuần trước, chúng tôi đã nói về một vài hình ảnh cho thấy một đơn vị dummy iPhone 8 có thể giống như iPhone thực sự 8 mà Apple đang chuẩn bị công bố vào cuối năm nay. Hôm nay, cùng một đơn vị dummy iPhone 8 xuất hiện trong một video thực hành cho phép chúng tôi tốt hơn hình dung những gì lớn hơn kế tiếp của Apple có thể được tất cả về.

Được tiết lộ bởi @OnLeaks (một trong những nguồn đáng tin cậy nhất của web khi nói đến rò rỉ và thông tin không chính thức) hợp tác với Tiger Mobiles, iPhone 8 dummy được cho là cung cấp “cái nhìn gần nhất” ở điện thoại sắp tới của Apple.

Video cho cai nhin gan nhat ve dong iPhone 8 5,8 inch

Video cho cái nhìn gần nhất về dòng iPhone 8 5,8 inch đầu tiên của Apple

Như bạn có thể thấy trong video được nhúng bên dưới, không có gì đáng ngạc nhiên về đơn vị này của iPhone 8 – tất cả mọi thứ về nó được dựa trên những tin đồn trước đó. So với bất kỳ mô hình iPhone nào được tiết lộ cho đến bây giờ, iPhone 8 được cho là có vỏ bọc rất mỏng xung quanh màn hình, mặc dù chúng tôi không thể gọi đó là một chiếc điện thoại không có vỏ bọc.

Vào cuối đoạn video, đơn vị dummy iPhone 8 được đo chính xác, và nó có kích thước cao 143,5 mm, rộng 71 mm và mỏng 7,5 mm (nếu bạn không đo đòn của máy ảnh phía sau). Điều này có nghĩa là thiết bị này lớn hơn iPhone 7 (138,3 x 67,1 x 7.1 mm), nhưng nhỏ hơn đáng kể so với iPhone 7 Plus (158,2 x 77,9 x 7,3 mm).

Người ta nói rằng iPhone 8 thể hiện màn hình 5,8 inch, và vì nó không có nút home, nên máy quét dấu vân tay của nó có thể được nhúng vào màn hình (mặc dù Apple cũng có thể có một kế hoạch B mà có thể thấy được cảm biến Trên bảng điều khiển phía sau của điện thoại).

Trong tất cả, có vẻ như iPhone 8 sẽ là chiếc báo về một bình minh thiết kế mới cho Apple – một chiếc không có màn hình dày mà điện thoại thông minh của nó đã có. Chúng tôi chắc chắn mong muốn được chứng kiến ​​chiếc điện thoại này được chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Tin tức: Samsung ra mắt Galaxy Note 7 (FE) vào ngày 7 tháng 7

Nguồn: Sưu tầm – Video cho cái nhìn gần nhất về dòng iPhone 8 5,8 inch đầu tiên của Apple

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang