11:39 sáng bởi oanhoanh
Tags:

Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn và suy đoán về điện thoại thông minh Xiaomi sắp tới. Theo đó, Xiaomi Mi 5X và MIUI 9 sẽ được công bố vào ngày 26/7.

Xiaomi đã đưa ra một thông tin cho thấy máy quét dấu vân tay phía sau và thiết kế kim loại của thiết bị, xác nhận việc tung ra Xiaomi Mi 5X. Ngoài ra, phần giới thiệu này cho thấy sự hiện diện của một ống kính ống kính kép được đặt ở góc trái ở trên cùng với mô-đun đèn flash bên cạnh nó. Như vậy có thể thấy rõ ràng rằng Xiaomi sẽ tung ra Mi 5X vào ngày 26 tháng 7. Và, các nhà máy tin đồn đã tiết lộ rất nhiều thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh này.

Xiaomi Mi 5X và MIUI 9 sẽ được công bố vào ngày 26/7

Nói về Xiaomi Mi 5X, điện thoại thông minh có tin đồn sẽ có màn hình hiển thị FHD 1080p 5.5 inch và nhận được sức mạnh từ một SoC Snapdragon 625 hoạt động dưới nắp của nó. Thiết bị này được cho là sử dụng bộ nhớ RAM 4GB cũng như đa nhiệm. Điện thoại thông minh này có thể được tiết lộ với MIUI 9 dựa trên Android Nougat ra khỏi hộp.

>> Xem thêm: Xiaomi tập trung nhiều hơn vào bán hàng offline

Bên cạnh Xiaomi Mi 5X, công ty cũng tin rằng sẽ tung ra bản cập nhật MIUI 9 trong cùng một ngày. Chúng tôi không chắc chắn nếu nó sẽ là một thiết kế lại của giao diện của Xiaomi hoặc một trong đó sẽ được hoàn toàn dựa trên Android Nougat.

Xiaomi Mi 5X và MIUI 9 sẽ ra mắt tháng 7

Một điều mà chúng tôi biết bây giờ là Google đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật Android O sớm. Và chúng tôi hoài nghi nếu Xiaomi có thể cải tiến MIUI 9 theo Android O trong một khoảng thời gian ngắn.

Nguồn: https://www.gizbot.com

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh