3:27 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đã ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu của nó cho năm nay. Công ty vẫn chưa phát hành các thiết bị này trên thị trường Ấn Độ. Trong thời gian chờ đợi, có một số thông tin mới về kế hoạch sắp tới là Xiaomi Mi 7.

Vâng, sự suy đoán gần đây là Xiaomi sẽ tiết lộ Mi 7 vào đầu năm tới. Theo một báo cáo của GizChina trích dẫn các nguồn tin Trung Quốc, Mi 7 sẽ được đưa ra vào khoảng tháng 2 năm 2018. Báo cáo này được đưa ra sau khi các thông tin chi tiết về lịch trình khởi động sớm của điện thoại thông minh OnePlus 6 đã được tung ra vào đầu tuần này. Với một ngày ra mắt tháng hai, chúng ta có thể tin rằng điều tương tự xảy ra trong Đại hội Thế giới Di động năm sau (MWC).

Xiaomi Mi 7 có thể sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2018

Theo một báo cáo trước đó, Xiaomi và Qualcomm đang làm việc để tối ưu hóa Snapdragon 845 SoC, đây sẽ là chipset sắp tới được sử dụng bởi những chiếc máy bay hạ cánh vào năm sau. Chipset này đang được các công ty tối ưu hoá để nó có thể được sử dụng bởi Mi 7. Xiaomi được cho là bắt đầu với việc thử nghiệm điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ vào tháng 11 năm nay để thử nghiệm cuối cùng sẽ xảy ra vào tháng 2 năm 2018.

Từ các tin đồn và rò rỉ hiện tại, chúng tôi tin rằng Xiaomi Mi 7 sẽ cho hiển thị OLED lớn với tỷ lệ co là 18: 9. Bảng điều khiển OLED được Samsung cho biết. Khi màn hình hiển thị cao, thiết bị sẽ không có cảm biến dấu vân tay ở mặt trước. Ngoài ra, cơ hội của một bộ cảm biến dấu vân tay trong hiển thị là ảm đạm. Snapdragon 845 SoC được cho là được thực hiện bằng cách sử dụng quy trình LPF 10nm LPF. Chipset này sẽ hỗ trợ tốc độ tải lên tới 1,2Gbps.

Xiaomi Mi 7 có thể sẽ sớm ra mắt

Gần đây, chúng tôi thấy rằng Xiaomi đã được thêm vào như một thành viên của Wireless Power Consortium rằng Mi 7 có thể hỗ trợ sạc không dây. Theo các báo cáo trước đó, điện thoại thông minh sẽ có một tấm gốm sứ phía sau. Thiết bị được cho là được tung ra trong hai phiên bản – 6GB RAM và 8GB RAM. Nó được cho là có một thiết lập máy ảnh phía sau kép như Mi 6.

Nguồn: Tin tức điện thoại

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang